Aston Martin

1 - 10 của 18 bài
 • Tin tức  

  Từ chiếc Aston Martin Vantage trứ danh nhất đến huyền thoại DB5, nhắc đến chàng điệp viên James Bond là nhắc đến những mẫu xe Aston Martin với nét thanh lịch đậm chất Anh Quốc vốn đã trở thành hai biểu tượng không thể tách rời. Kẻ thù và những bóng hồn gợi cảm có thể đến và đi, nhưng tình yêu của James Bond dành cho những chiếc Aston Martin dường như chưa bao giờ thay đổi.

 • Tin xe  

  Trong hàng thập kỷ qua, tên tuổi của Aston Martin thường gắn liền với những chiếc grand tourer GT cao cấp sử dụng khối động cơ đặt trước truyền thống. Bởi vậy, sự xuất hiện của chiếc hypercar Valkyrie theo sau đó là ra mắt hàng loạt mẫu xe Aston Martin sử dụng động cơ đặt giữa trong thời gian gần đây ra mắt đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Kỳ thực, câu chuyện về những xe mid-engine của Aston Martin đã bắt đầu rất lâu trước khi siêu phẩm Valkyrie chính thức chào đời.

 • Tin tức  

  Có người từng ví von hành trình phát triển của Aston Martin là sự tổng hòa của mọi thứ trên đời trừ... sự suôn sẻ. Trải qua hơn 100 năm tồn tại với nhiều biến cố và vô số lần đổi chủ, giờ đây hãng xe sang Anh Quốc vẫn luôn được nhắc đến như một trong những biểu tượng xe thể thao cá tính bậc nhất của ngành công nghiệp ô tô.

 • Tin xe  

  Sau nhiều chờ đợi, mẫu SUV đầu tay của thương hiệu xe sang Anh Quốc vừa được giới thiệu đến công chúng toàn cầu ngay trước thềm triển lãm Los Angeles Auto Show, chính thức góp mặt trong danh sách những chiếc siêu SUV xa xỉ được giới nhà giàu ưa chuộng bậc nhất thế giới.

 • Tin xe  

  Nhà sản xuất ô tô thể thao hạng sang của nước Anh đang hợp tác với nhà sản xuất xe máy đồng hương Brough Superior để lên kế hoạch sản xuất một chiếc siêu motor chạy điện mang tính đột phá trong lịch sử của mình.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-