Aston Martin tiết lộ 4 mẫu xe sẽ xuất hiện trong siêu phẩm “Điệp viên 007” sắp tới


Phần phim mới nhất về chàng điệp viên huyền thoại James Bond sẽ có sự góp mặt của chiếc DB5 huyền thoại đã từng xuất hiện xuyên suốt 8 phần phim kinh điển. Bên cạnh đó, hãng xe Anh quốc cũng đã xác nhận sự xuất hiện của chiếc Aston Martin Valhalla.

Trong nhiều thập niên đã qua, hình ảnh siêu điệp viên James Bond trong series phim điện ảnh kinh điển Điệp viên 007 luôn gắn liền với tên tuổi hãng siêu Aston Martin. Nhắc đến James Bond là nhắc đến những chiếc DB5 đình đám, gần như đây đã trở thành hai cái tên không thể tách rời trong suốt 24 phần phim đã qua. Và để “nhá hàng” về siêu phẩm mới nhất của chàng điệp viên hào hoa mang tên gọi “Not time to die”, hãng xe Anh Quốc cũng vừa tiết lộ trên trang Twitter của mình thông tin mới nhất về 4 mẫu xe sẽ tiếp tục đồng hành cùng 007 trong những thử thách mới nhất.

Đầu tiên, phải kể đến chiếc DB5 huyền thoại đã từng góp mặt xuyên suốt 8 trong số 24 phần phim trước đó. Hãng xe Anh quốc cũng đã xác nhận sự xuất hiện của Aston Martin Valhalla. Đây là lần đầu tiên mẫu siêu xe với động cơ đặt giữa này xuất hiện trong một bộ phim của James Bond, trước đó chàng điệp viên hào hoa 007 đã từng lái một chiếc xe động cơ đặt giữa trong tập phim For Your Eyes Only công chiếu năm 1981.

Một chiếc Aston Martin cổ khác sẽ xuất hiện trong phần phim mới nhất No Time To Die là chiếc V8 Vantage 1977. Lần cuối cùng chiếc xe này góp mặt trong một bộ phim James Bond là hơn 30 năm trước trong phần phim The Living Daylight.

Dựa trên thông tin mới nhất được công bố trên trang twitter của Aston Martin, chiếc xe thứ tư sẽ xuất hiện trong phần phim James Bond thứ 25 chính là DBS Superleggera. Thông tin này không mấy gây ngạc nhiên bởi mới đây hãng xe Anh Quốc đã cho ra mắt DB11 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm bộ phim 007 thứ sáu On Her Majesty nổi tiếng ra mắt. Sự góp mặt của những chiếc siêu xe này khiến khán giả thêm phần mong đợi từ bộ phim sắp tới. Những màn rượt đuổi trên phim trường do người hâm mộ quay lại cho thấy hình ảnh chiếc Aston Martin DB5 đang bị một cặp Jaguar XF rượt đuổi theo trên đường phố Matera ở miền nam nước Ý. Tuy nhiên, chiếc DB5 trên phim trường vẫn chỉ là một bản sao của chiếc Aston Martin cổ điển.

Theo Motor1


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar