Audi A4 2020 lộ diện: Diện mạo nâng cấp nhẹ, trang bị công nghệ mild-hybrid


Audi vừa hé lộ phiên bản nâng cấp mới nhất của mẫu sedan A4 với những thay đổi nhẹ ở mặt thiết kế đồng thời bổ sung công nghệ mild-hybrid trên hệ truyền động.

Thương hiệu xe sang nước Đức vừa chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp mới nhất của dòng Audi A4. Đây là phiên bản facelift tiếp theo thuộc thế hệ A4 hiện tại mang mã hiệu B9 với thay đổi đáng kể nhất nằm ở hệ truyền động nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes-Benz C-Class hay BMW 3-series 

 
 
 
 
 

Audi A4 2020 sở hữu thiết kế phần đầu được tinh chỉnh nhẹ nhàng. Khác biệt lớn nhất nằm ở cụm đèn pha được thiết kế lại. Một thay đổi đáng chú ý khác nằm ở thiết kế lưới tản nhiệt đang khung đơn lục giác single frame trải dài và rộng hơn ở phần đầu xe so với bản cũ. Các hốc hút gió cỡ lớn phía bên dưới vuông vức hơn. Cụm đèn hậu được tinh chỉnh nhưng tổng thể vẫn khá tương đồng với thiết kế hiện tại, trong khi chóa đèn được đặt thấp hơn và ống xả kép cũng có những thay đổi nhất định.

Biến thể A4 Allroad sở hữu một vài khác biệt nhỏ về thiết kế ngoại thất cùng khoảng sáng gầm xe lớn hơn 3,5 cm. Thông tin từ nhà sản xuất cho biết A4 2020 sở hữu các gói ngoại thất tiêu chuẩn, nâng cấp hoặc gói S Line đặc biệt và có thêm lựa chọn màu sơn ngoại thất Terra Gray hoàn toàn mới.

Là một phiên bản nâng cấp giữa dòng đời, không gian nội thất của A4 2020 không thay đổi nhiều so với bản hiện tại ngoài việc được cập nhật công nghệ MMI mới nhất và trang bị màn hình thông tin giải trí cỡ lớn kích thước 10,1 inch.

Thay đổi lớn nhất trên Audi A4 2020 có lẽ nằm ở việc hãng xe nước Đức quyết định bổ sung thêm công nghệ lai nhẹ mild-hybrid cho dòng xe này. Cụ thể, tại thị trường châu Âu, thương hiệu 4 vòng tròn sẽ trang bị cho A4 6 tùy chọn động cơ tăng áp với mức công suất đa dạng từ 148 đến 342 mã lực và ba hệ truyền động trong số này sẽ được tích hợp công nghệ mild-hybrid.

Được biết, phiên bản máy dầu của dòng sedan thể thao Audi S4 cũng sẽ được trang bị công nghệ hybrid này. Thêm vào đó, Audi cũng tuyên bố S4 có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,8s trước khi đạt vận động tối đa 250 km/h. Phiên bản S4 máy dầu cũng sẽ chỉ dành riêng cho thị trường châu Âu.

Audi S4 2020.

A4 hoàn toàn mới sẽ chính thức mở đơn đặt hàng tại thị trường châu Âu từ tháng này trong khi đó các phiên bản Allroad sẽ sẵn sàng bán ra vào mùa hè năm nay. Dự kiến toàn bộ các phiên bản của A4 sẽ chính thức có mặt đầy đủ trên thị trường vào mùa thu. Tại Đức, Audi A4 mới có mức giá khởi điểm là €35,900, tương đương khoảng 938 triệu đồng.

Theo Motor1


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar