E-Tron

1 - 10 của 11 bài
 • Tin xe  

  Tiếp nối bản e-tron ra mắt trước đây, hãng Audi tiếp tục trình làng bản e-tron Sportback ngay tại thị trường Thái Lan. Chính xác, đây gọi là phiên bản Audi e-tron Sportback 55 quattro S line.

 • Tin xe  

  Vừa mới hé lộ hình ảnh mẫu xe chạy điện tính năng vận hành cao e-tron S thì Audi đã phải lặng lẽ tạm dừng sản xuất phiên bản tiêu chuẩn. Nguyên nhân được cho là từ nhiều phía, trong đó chủ yếu là do doanh số và khắc phục các lỗi kỹ thuật.

 • Tin xe  

  Không thể phủ nhận rằng Audi E-Tron đã tạo ra những ấn tượng ban đầu rất tốt kể từ khi sau màn ra mắt thị trường hồi tháng 11/2018. Mẫu SUV chạy điện đầu tay của Audi giờ đang trở nên nóng hơn nữa với màn ra mắt được chờ đón của biến thể hiệu suất cao; nhưng đó vẫn là câu chuyện ở tương lai và chúng ta vẫn cần chờ đợi.

 • Tin xe  

  Chiếc Audi E-Tron 2019 đầu tiên vừa bất ngờ xuất hiện trong showroom của Audi Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh . Được biết, mẫu xe này về nước nhằm phục vụ cho công tác thử nghiệm.

 • Tin tức  

  Thương hiệu xe sang nước Đức sẽ mang chiếc Audi e-Tron GT - mẫu sedan thuần điện đầu bảng của hãng góp mặt trong bom tấn mới nhất của Marvel - Avengers 4. Và người cầm lái chiếc xe này liệu có thể là ai khác ngoài thiên tài kiêm tỷ phú công nghệ Iron Man - Tony Stark?

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-