Audi e-Tron Sportback 2020 lộ diện trên đường chạy thử, gần như không che chắn


Dự kiến, Audi e-tron Sportback 2020 sẽ có màn ra mắt chính thức tại Triển lãm Los Angeles 2019 diễn ra vào ngày 19/11 sắp tới.

Những hình ảnh thực tế của Audi e-Tron Sportback 2020 vừa được ghi lại trên đường chạy thử tại châu Âu. Ngoại hình của mẫu xe gần như đã được hé lộ hoàn toàn sau khi trút bỏ lớp ngụy trang. Xe dự kiến sẽ ​​ra mắt tại Triển lãm Ô tô Los Angeles vào 19/11 tới. Audi e-Tron Sportback 2020 là phiên bản coupe của mẫu SUV thuần điện e-Tron và là thành viên tiếp theo trong dải sản phẩm xe điện của Audi.

Thiết kế của phiên bản thử nghiệm này đã đơn giản và đỡ rối mắt hơn so với mẫu xe concept trình làng hơn hai năm trước đồng thời cũng được thay đổi nhấn nhá nhằm tạo nên sự khác biệt so với e-Tron phiên bản tiêu chuẩn.

Audi e-Tron Sportback gần như đã gỡ bỏ hoàn toàn lớp camo, mặc Chiếc xe thử nghiệm là cấu hình tay lái nghịch và được trang bị camera  tùy chọn thay thế cho gương chiếu hậu truyền thống. Bên trong, hai màn hình kích thước 7 inch được đặt phía trên tay nắm cửa để mô phỏng vị trí của các gương chiếu hậu.

Về thiết kế, mặt trước của e-Tron Sportback 2020 khá tương tự với e-Tron tiêu chuẩn với phần đuôi xe có kiểu dáng fastback, đèn hậu tinh chỉnh. Xe sở hữu đường viền mái cùng phần ốp màu xám xung quanh toàn bộ phần dưới của chiếc xe.

Phiên bản Sportback vẫn sẽ có tùy chọn camera chiếu hậu thay cho gương truyền thống tại thị trường châu Âu. e-Tron Sportback dự kiến sẽ vẫn sử dụng cùng hệ truyền động điện với mẫu SUV e-Tron. Cụ thể, xe sẽ sở hữu hai động cơ điện cung cấp công suất kết hợp 360 mã lực và nâng lên 408 mã lực khi kích hoạt chế độ Boost. Chế độ này cho phép Audi e-tron có khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,5 giây.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar