Audi giảm cả trăm triệu, quyết so găng cùng Mercedes, BMW


Audi Việt Nam vừa công bố chương trình “Ưu đãi quattro” dành cho khách hàng mua xe Audi Q5 và Audi Q7 với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.

Trước bối cảnh loạt xe đối thủ của Mercedes, BMW đua nhau giảm giá thì mới đây Audi Việt Nam đã tung ra chương trình “Ưu đãi quatro” dành cho khách hàng mua xe Audi Q5 và Audi Q7.

Audi Q5

Cụ thể, đối với khách hàng mua xe Audi Q5 Design quattro hoặc Audi Q5 Sport quattro sẽ được 200 triệu đồng. Đối với khách hàng mua xe Audi Q7 quattro sẽ được giảm giá 300 triệu đồng.

Mặc dù trong thông báo của Audi thì đây là chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ nhưng thực chất là khi khách hàng mua và thanh toán toàn bộ giá trị xe Audi Q5 và Audi Q7 trong khoảng thời gian từ ngày 4/10 đến 31/10/2019 sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe. Như vậy có thể nói đây là chương trình ưu đãi về giá lớn nhất từ trước tới nay của Audi tại Việt Nam.

Audi Q7

Hai mẫu xe được ưu đãi đều là một trong những mẫu xe chủ lực của Audi tại Việt Nam. Audi Q5 45 TFSI Quattro có động cơ xăng 2.0, Audi Q5 45 TFSI quattro tăng tốc từ 0 tới 100 km/h chỉ trong 6,3 giây. Audi Q5 Design và Audi Q5 Sport đều được trang bị hệ thống âm thanh 3D ấn tượng Bang & Olufsen và vành hợp kim kích cỡ 18 inch. Tại Việt Nam, Audi Q5 cạnh tranh với Volvo XC60 và BMW X3 trong phân khúc SUV gia đình cao cấp.

Trong khi đó, Audi Q7 lại cạnh tranh cùng Mercedes GLE, BMW X5, Volvo XC90 trong phân khúc SUV hạng sang. Đại diện của Audi được trang bị động cơ 2.0 TFSI Quattro có công suất 252 mã lực với dải mô-men xoắn rộng thậm chí cả ở tốc độ thấp. Mẫu quattro này dài hơn 5 m với trục cơ sở rộng 2,994 m mang tới không gian ngồi thoải mái cho 7 người.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar