Audi triệu hồi Q3 tại Việt Nam để cập nhật phần mềm


Audi Việt Nam tiến hành chương trình triệu hồi 25 xe Q3 để cập nhật phần mềm bộ điều khiển nguồn trên bo mạch của mẫu xe này.

Audi Q3 bị triệu hồi để cập nhật phần mềm

Theo thông báo của Audi Việt Nam, trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên các Audi Q3 được sản xuất từ 06/2017 đến 07/2017 thì lỗi của đèn xi nhan trước có thể không được phát hiện do độ nhạy không đủ của bộ phận giám sát chức năng. Chính vì thế, Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q3 có thời gian sản xuất nói trên được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam nhằm gian kiểm tra và cập nhật phần mềm.

Hiện tại, theo thông báo của Audi sẽ có khoảng 25 xe Q3 thuộc diện triệu hồi tại Việt Nam. Mặc dù chưa ghi nhận bất cứ một sự cố nào liên quan đến lỗi trên nhưng Audi cũng khuyến cáo khách hàng sở hữu các xe thuộc diện triệu hồi nên kiểm tra và cập nhật bộ điều khiển trên. Thời gian bắt đầu thực hiện đợt triệu hồi bắt đầu từ ngày 16/12/2019 tới ngày 16/12/2020 với 30 phút cho mỗi xe.

Audi cho biết chi phí cho việc khắc phục hoàn toàn miễn phí. Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar