Bentley Continental GT Convertible nổi bật với nét thiết kế hai tông màu


Thương hiệu tùy chỉnh ô tô có trụ sở tại Đức Mansory đã nhiều lần gây ấn tượng với các phiên bản siêu xe được trang trí bắt mắt trong suốt năm 2022. Với trí óc sáng tạo, mới đây, hãng độ kể trên đã tung ra một biến thể độc đáo của chiếc Bentley Continental GT mui mềm. 

Đáng chú ý, không giống như hầu hết những chiếc xe hai tông màu với sự phân chia màu sắc giữa phần trên và phần dưới, Mansory đã chia bố cục hai màu chiếc xe này theo hướng trái và phải, với màu sắc vàng và đen lấy cảm hứng từ ong bắp cày. Ý tưởng này cũng đã được hãng độ áp dụng với một chiếc Ferrari Roma vào đầu năm nay.

Ngoại thất của xe cũng được nâng cấp nhờ bộ body kit hầm hố, nhiều khả năng được làm từ sợi carbon. Xem xét kỹ hơn, chúng ta sẽ nhận thấy sự hấp dẫn  đến từng chi tiết trên xe.

Ở phần sơn màu vàng sẽ được tô điểm bằng sọc đen, trong khi mặt màu đen có các đường màu vàng tương phản. Công thức tương phản màu sắc này cũng được sử dụng ở chi tiết màu của kẹp phanh hai bên xe.

Ý tưởng sắp xếp màu sắc vẫn được áp dụng ở phía trong nội thất khi ghế có màu đen thì đường chỉ khâu sẽ màu vàng. Đặc biệt, dù Mansory không cung cấp thông tin chi tiết về việc nâng cấp động cơ nhưng đã cho biết công suất của xe được tăng lên 740 mã lực và mô-men xoắn 752 lb-ft (1019,2 Nm).

Do đó, rất có thể Mansory trên Bentayga đã sử dụng động cơ V8 trên Bentley Continental GT vì trong thời gian qua, họ đã từng giúp chiếc SUV Bentayga dễ dàng đạt 750 mã lực bởi hệ thống truyền động này.

Một số hình ảnh khác: 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar