Bentley Mulsanne EWB màu sơn xanh siêu độc lộ hàng tại Việt Nam


Mặc dù đã bị khai tử nhưng mới đây chiếc siêu xe Bentley Mulsanne EWB màu sơn xanh độc đáo đã xuất hiện tại Việt Nam theo diện nhập khẩu không chính hãng.

Bentley Mulsanne EWB mới về Việt Nam đã bị khai tử tại nước ngoài. Ảnh: Duy Vũ

Đầu năm nay, hãng siêu xe Anh quốc đã chính thức khai tử mẫu Bentley Mulsanne. Chính vì thế, để sở hữu dòng xe cao cấp nhất cùng khối động cơ huyền thoại V8, dung tích 6.75 lít từ nhà máy của hãng xe Anh quốc là điều không thể và các khách hàng chỉ có thể chọn lựa những chiếc Bentley Mulsanne tại các đại lý.

Xe có màu sơn màu xanh Light Sapphire độc nhất Việt Nam. Ảnh: Trần Thanh Tùng

Và đó chính là lý do khiến chiếc Mulsanne EWB màu sơn xanh độc đáo xuất hiện trên chiếc xe cứu hộ di chuyển trên đường phố tại Hà Nội. Được biết, chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne này mới về nước và thuộc nhập khẩu không chính hãng.

Logo và lưới tản nhiệt của xe sáng bóng. Ảnh: Trần Thanh Tùng

Sự có mặt của chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bản nâng cấp này đã giúp cho số lượng dòng xe Bentley Mulsanne tại Việt Nam thêm thành viên mới. Tuy nhiên, chỉ duy nhất chiếc Bentley Mulsanne này sở hữu màu sơn xanh Light Sapphire rất độc đáo và hiếm có tại Việt Nam. Không những thế, chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bản nâng cấp mới có mặt tại Hà Nội còn thuộc phiên bản trục cơ sở dài.

Cận cảnh khoang lái của chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne EWB có màu sơn màu xanh Light Sapphire độc nhất Việt Nam. Ảnh: Trần Thanh Tùng

Hiện chưa rõ mức giá bán dành cho chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne EWB màu xanh Light Sapphire độc nhất Việt Nam này. Chỉ biết rằng, giá xe Bentley Mulsanne EWB chính hãng tại Việt Nam từng được cho có giá lên đến hơn 50 tỷ đồng.

Còn đây là khoang hành khách của xe. Ghế ngồi bọc da màu nâu cùng với đó là màu xanh và gỗ ốp. Ảnh: Trần Thanh Tùng

Bentley Mulsanne EWB bản nâng cấp mới nhất trước khi bị khai tử vẫn sử dụng động cơ V8, Biturbo, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 505 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm.

Bảng điều khiển trung tâm của Bentley Mulsanne EWB có màu sơn màu xanh Light Sapphire độc nhất Việt Nam. Ảnh: Trần Thanh Tùng

Động cơ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp do ZF, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne EWB bản nâng cấp có màu xanh Light Sapphire độc nhất Việt Nam dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong vòng 5,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

nguồn: tinxe


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar