BMW 6-Series GT 2020 lộ diện trên đường chạy thử


Phiên bản mới của mẫu hatchback BMW 6-Series GT được kỳ vọng sẽ ra mắt vào năm sau với những nâng cấp nhẹ nhàng.

GT trong tên gọi của mẫu xe hạng sang này viết tắt cho Gran Turismo, bộ phận hiệu năng cao của Tập đoàn BMW. So với mẫu 5-Series GT tiền nhiệm, BMW 6-Series GT 2020 dự kiến sẽ nhận được những nâng cấp nhẹ nhàng ở phiên bản mới. Xuất hiện trên đường chạy thử với lớp ngụy trang đã được gỡ bỏ phần nào, có thể quan sát thấy phần đầu xe được trang bị một lưới tản nhiệt mới, cụm đèn pha cũng được thiết kế lại với dải đèn LED chạy ban ngày nổi bật hơn.

Bên cạnh cụm đèn mới, những bức ảnh chụp cũng cho thấy cản trước đã được tinh chỉnh. Dường như các nhà thiết kế của BMW đã có một quyết định sáng suốt khi từ bỏ lưới tản nhiệt kích thước khổng lồ như trên chiếc Concept 4 ra mắt gần đây.

Những thay đổi thay đổi về kiểu dáng tiếp tục được áp dụng ở phía đuôi xe với cản sau được tinh chỉnh. Cụm đèn hậu dường như đã được gia tăng kích cỡ – ít nhất là trên nguyên mẫu này.

Khoang lái của 6-Series GT cũng sẽ sở hữu một số thay đổi nhỏ. Cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch cũng như hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch sẽ được cập nhật ở phiên bản nâng cấp, cũng có thể đi kèm một số tùy chọn trang bị mới.

Dưới nắp capo, phiên bản 620d có thể sẽ được phát triển theo hướng đi 520d với hệ thống mild hybrid. Phiên bản này từng giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu ở ngưỡng 0,3 l / 100km trên 5-Series.

Những lựa chọn còn lại trong dải động cơ của 6-Series GT sẽ được hãng xe Đức thực hiện một số tinh chỉnh nhỏ để cải thiện hiệu suất và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Sau khi BMW 5-Series facelifted được giới thiệu thì những hình dung về 6-Series GT sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Theo Carscoops


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar