7-Series

1 - 10 của 15 bài
 • Đánh giá xe  

  Biểu tượng cho bản lĩnh, sự tinh tế sang trọng, với các hệ thống hỗ trợ người lái cùng công nghệ khung gầm tiên tiến, BMW 7-series còn có thêm phiên bản giá rẻ để tăng sự cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.

 • Tin xe  

  Vào ngày 22/4 tới đây, 10 xe BMW sẽ được THACO giới thiệu tại thị trường Việt Nam thông qua hình thức trực tuyến. Đây là lần đầu tiên cùng lúc nhiều sản phẩm BMW trải dài trên các phân khúc đồng loạt được giới thiệu như vậy và cũng là lễ ra mắt xe đặc biệt nhất từ trước tới nay.

 • Tin tức  

  Không chỉ khoác lên mình tông màu đỏ Royal Burgundy sang trọng, quý phái, mà BMW 750Li 2020 còn được nâng cấp cả động cơ. Nó là một chiếc xe hoàn hảo về mọi mặt, hơn cả phiên bản tiền nhiệm.

 • Đánh giá xe  

  Thừa hưởng nền tảng xuất sắc từ mẫu xe nguyên gốc ra mắt giữa năm 2015, có thể nói, BMW 740Li chính là sự tổng hòa hoàn hảo những gì tinh túy nhất của BMW: từ sức mạnh, chất thể thao đậm nét cho đến vẻ sang trọng trong thiết kế đi kèm hàng loạt công nghệ tiện nghi hàng đầu.

 • Tin xe  

  Sau khi đưa bộ 3 BMW X7, X5 và X3 về Việt Nam, Thaco xác nhận sẽ tiếp tục ra mắt BMW Series 7 2020 vào cuối tháng 11 để cạnh tranh cùng Mercedes-Benz S-Class, Audi A8 và Lexus LS.

 • Tin xe  

  Sau khi hoàn tất các thủ tục thông quan, bộ đôi phiên bản cao cấp nhất M760Li và 750Li của dòng BMW 7-Series hiện đã được trưng bày tại showroom BMW Phú Mỹ Hưng, Q7 TP Hồ Chí Minh, báo hiệu ngày ra mắt công chúng sắp tới gần. Cả 2 phiên bản về Việt Nam lần này đều thuộc thế hệ cũ không phải thế hệ mới vừa ra mắt gần đây.

 • Tin xe  

  Hai phiên bản cao cấp nhất của dòng BMW 7-Series - M760Li và 750Li 2019 hiện đã xuất hiện tại Việt Nam theo đường nhập khẩu chính hãng, dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-