Lộ ảnh phác thảo thiết kế BMW 7-Series thế hệ mới


Mới đây, nhóm đồ họa của Kolesa.ru đã làm nên bản thảo thiết kế cho mẫu sedan hạng sang cỡ lớn đến từ Đức. Đó là bản BMW 7-Series thế hệ tiếp theo.

Theo thông tin chính thức từ nhóm Kolesa.ru, thế hệ tiếp theo của BMW 7-Series đã xuống đường chạy thử nghiệm thực tế. Từ các hình ảnh ghi lại, họ đã vẽ nên bản thiết kế này. Nhìn chung, xe có ngoại hình mới vuông vức và trẻ trung hơn so với phiên bản tiền nhiệm, đặc biệt là tạo hình ở phần đầu xe và đuôi xe.

Lộ ảnh phác thảo thiết kế của BMW 7-Series thế hệ mới

Còn lưới tản nhiệt quả thận đặc trưng của BMW được đặt theo phương ngang, khác với kiểu lưới tản nhiệt khổng lồ nằm dọc trên 4-Series ra mắt vào giữa năm 2020.

Riêng bộ phận đèn chiếu sáng có cách bố trí mới với đèn cốt và pha nằm thấp ngang với lưới tản nhiệt, còn đèn định vị bố trí sát với phần nắp ca-pô. Giới chuyên gia công nghệ xe hơi quốc tế đánh giá, đây được cho là ngôn ngữ thiết kế mới của các mẫu xe BMW sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Phần sau xe, cấu trúc đèn hậu LED có tạo hình chữ L trải dài theo chiều ngang. Bên hông thân xe nổi bật với các đường gân dập nổi rõ nét, đặc biệt là phần tay nắm cửa thiết kế dạng ẩn tương tự như có trên mẫu BMW i4.

Lộ ảnh phác thảo thiết kế của BMW 7-Series thế hệ mới

Mẫu BMW 7-Series thế mới nhiều khả năng có thể được ra mắt vào năm 2022 và bắt đầu bán ra trong năm 2023. Thậm chí, hãng BMW có thể tung ra đồng thời một biến thể chạy điện hoàn toàn có tên gọi i7, với mục đích cạnh tranh với Mercedes-Benz EQS, hay các mẫu xe điện thuộc dòng S-Class….

Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại, BMW đang bán ra các model facelift của 7-Series thế hệ thứ 6.

Ở Việt Nam, BMW 7-Series đang được phân phối bởi Thaco với giá khởi điểm dao động 4,369-12,999 tỷ tùy vào phiên bản khách hàng lựa chọn. Các dòng sản phẩm của BMW được ưa chuộng khác tại Việt Nam bao gồm: các mẫu sedan như 3-Series, 5-Series, 7-Series, …, các mẫu SUV như X5, X6, …

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar