BMW G310RR hé lộ trang bị khủng


Sau khi BMW Motorrad công bố về việc ra mắt mẫu sportbike hạng nhẹ G310RR hoàn toàn mới, một số hình ảnh về trang bị của mẫu xe này đã được đăng tải, hé lộ thêm cho người dùng về thông tin của xe.

Hiện tại, BMW Motorrad vẫn chưa công bố thông tin về trang bị của G310RR, tuy nhiên dựa vào các hình ảnh chính thức do hãng đăng tải, có thể dễ dàng thấy được BMW G310RR sở hữu khá nhiều trang bị đáng chú ý.

Đầu tiên, BMW G310RR dường như sẽ được trang bị hệ thống chiếu sáng fulf LED, từ đèn pha, đèn xinhan cho đến đèn phanh. Bên cạnh đó, hệ thống treo của xe gồm phuộc hành trình ngược ở trước và giảm xóc đơn dạng lò xo trụ phía sau. Ở dàn chân trước, có thể dễ dàng thấy được BMW G310RR được trang bị sẵn củ phanh hướng tâm, một trang bị hiếm thấy trên các mẫu sportbike hạng nhẹ. Đương nhiên, hệ thống phanh xe sẽ được trang bị sẵn tính năng chống bó cứng phanh ABS.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây một số hình ảnh rò rỉ còn cho thấy BMW G310RR còn được trang bị đồng hồ là màn hình màu TFT dọc với kích thước 5 inch cao cấp. Với trang bị này, hầu như chắc chắn rằng BMW G310RR sẽ được tích hợp tính năng kết nối với điện thoại thông minh để sử dụng các tiện ích như báo cuộc gọi, tin nhắn hay thậm chí là hiển thị tính năng định vị dẫn đường.

Về sức mạnh, dự kiến BMW G310RR sẽ sử dụng chung động cơ với người anh em Apache 310RR. Cụ thể, trái tim của xe sẽ có thiết lập xylanh đơn, dung tích 312,2cc làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 34 mã lực tại tua máy 9.700 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 7.700 vòng/phút. Đi kèm là hộp số côn tay 6 cấp và hệ thống phun xăng điện tử. Ngoài ra xe con sử dụng ga điện tử mang đến 4 chế độ lái là Rain, Urban, Sport, và Track.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar