BMW tung bộ đôi bóng đêm i8 và i3s


BMW vừa tung ra hai phiên bản đặc biệt của bộ đôi i3s và i8 với nhiều nâng cấp cùng số lượng sản xuất có hạn.

BMW i3 mới có tên gọi Edition RoadStyle, sở hữu màu đen Fluid Black với điểm nhấn là các chi tiết trang trí với tên gọi “E-Copper”. Ngoài ra, i3s còn được trang bị bộ la-zăng 5 chấu kép 20 inch với màu sơn Jet Black đen bóng tạo cảm giác “ton sur ton” với màu sơn của xe.

Ở nội thất, các kỹ sư của BMW sử dụng da Dalbergia Brown kết hợp với viền gỗ sồi Dark Oak, cùng với đó là dòng chữ Edition Roadstyle được thêu trên tựa đầu.

Động cơ của i3 vẫn sử dụng eDrive, khối pin Lithium-ion 42,2 kWh, công suất 181 mã lực tại vòng tua 4.100 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 270Nm, i3s tăng tốc từ 0-100 km/h trong 7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 150 km/h.

Trong khi đó, hai phiên bản Coupe và Roadster của i8 sẽ mang tên gọi chung là Ultimate Sophisto Edition. Xe được sơn màu xám Sophisto Grey với các đường viền màu cam và các chi tiết trang trí “E-Copper” tương tự chiếc i3, đi kèm với bộ la-zăng hợp kim 20 inch có màu sơn giống với đường viền của xe.

Đuôi xe có lớp sơn bóng cao cấp, cùng màu với cùm phanh, được in logo i-serie và thêm vài chi tiết màu xanh. Bên trong gắn logo “1 of 200” và bậc cửa đính một dòng chữ Ultimate Sophisto Edition. Phiên bản đặc biệt của i8 sẽ có nhiều tùy chọn được trang bị sẵn như màn hình Head-up Display, gói Ceramic Controls (thay một số chi tiết bằng chất liệu gốm), hệ thống âm thanh Harman Kardon và bản đồ có hỗ trợ cho Apple CarPlay.

Theo BMW cho biết, chiếc i8 bản đặc biệt sẽ sản xuất cùng i3s, số lượng chỉ 200 chiếc trên toàn cầu. Đây sẽ là dấu chấm hết cho sự kết thúc của mẫu sportcar hybrid. Có thể sau phiên bản này, i8 sẽ ngừng sản xuất. BMW i8 được giới thiệu vào năm 2014, đây là mẫu xe plug-in-hybrid thành công nhất của hãng.

Nguồn: VNE/Motor1


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar