BMW X3 2019 sắp về Việt Nam, đối đầu Mercedes-Benz GLC


Trang fanpage chính thức của BMW Việt Nam vừa đăng tải hình ảnh X3 thế hệ mới nhất với dòng hastag ngắn gọn “#comingsoon” báo hiệu mẫu xe mới sẽ sớm được giới thiệu đến công chúng Việt.

Trước đó hồi tháng 2, đã có nguồn tin cho biết BMW X3 và X5 thế hệ mới được dự kiến sẽ về nước vào khoảng giữa năm. Với hình ảnh nhá hàng của X3 trên fanpage chính thức của BMW Việt Nam, thông tin X3 sắp trình làng khách hàng Việt đã được xác nhận.

BMW X3 mới có thiết kế đầu xe khá tương tự X4 vừa về Việt Nam, trong khi phần đuôi vuông vức hơn đúng chất SUV truyền thống. Kích thước X3 2019 nhỉnh hơn đời trước. Trục cơ sở kéo dài hơn 55 mm mang đến không gian rộng rãi hơn cho xe.  Cụm lưới tản nhiệt và đèn sương mù thiết kế 3D. Phần mái phía sau vuốt xuống dưới và ống xả kép thể thao làm cho chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn.

Trên thực tế, BMW X3 mới đã ra mắt thị trường toàn cầu từ năm 2017, tuy nhiên thời điểm hiện tại, phiên bản này mới chuẩn bị cập bến Việt Nam. BMW X3 cạnh tranh cùng nhiều đối thủ trong phân khúc như Audi Q5, Mercedes-Benz GLC, Volvo XC 60,…

Hình ảnh trên fanpage chính thức của BMW Việt Nam.

Xe trang bị dẫn động cầu sau trên nền tảng CLAR (Cluster Architecture) và có trọng lượng nhẹ hơn phiên bản tiền nhiệm khoảng 100 kg nhờ vào việc sử dụng hệ thống khung gầm và nền tảng này và dự kiến sẽ có chiều dài cơ sở rộng hơn (5,5 cm/ 2,2 inch) so với bản tiền nhiệm. 

Như vậy, trong thời gian tới, BMW X3 thế hệ mới sẽ sớm ra mắt khách hàng sau 2 cái tên X2 và X4 hoàn toàn mới được đưa về Việt Nam trong thời gian qua.

HIện tại, chưa rõ THACO sẽ đem về phiên bản nào của BMW X3 2019 tại Việt Nam. Đối thủ Mercedes-Benz GLC đang có 4 phiên bản, giá dao động từ 1,699 đến 2,949 tỷ đồng, trong đó gồm một bản GLC 300 Coupe cạnh tranh với BMW X4 và 3 bản GLC 200, GLC 250, GLC 300 là đối thủ với X3.

Tổng hợp


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar