X7

1 - 10 của 10 bài
 • Xe  

  Nếu như thiết kế dòng xe BMW trong những năm gần đây với lưới tản nhiệt thô kệch, quá khổ được ví như “ lỗ mũi khổng lồ” làm giảm đi tính thẩm mỹ, sang trọng đang chưa làm dịu lại dư luận, thì một lần nữa trong giới sành xe lại nổ ra tranh cãi dữ dội về bản phác thảo chiếc BMW X7 2022 bản facelift ra mắt trong quý IV năm nay.

 • Xe  

  Mới đây, hãng độ xe mát tay INKAS vừa chính thức cho trình làng chiếc BMW X7 bọc thép đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, giá bán của siêu phẩm này vẫn chưa được công bố, nhưng đáng để quý độc giả mổ xẻ, quan tâm.

 • Xe  

  Vào ngày 22/4 tới đây, 10 xe BMW sẽ được THACO giới thiệu tại thị trường Việt Nam thông qua hình thức trực tuyến. Đây là lần đầu tiên cùng lúc nhiều sản phẩm BMW trải dài trên các phân khúc đồng loạt được giới thiệu như vậy và cũng là lễ ra mắt xe đặc biệt nhất từ trước tới nay.

 • Xe  

  Mẫu SUV đầu bảng trong dải sản phẩm của BMW vừa chính thức lộ diện sau thời gian dài chờ đợi. Sở hữu kích thước đồ sộ cùng nội thất sang trọng và hiện đại, BMW X7 sẽ cạnh tranh cùng Range Rover, Mercedes-Benz GLS hayLexus 570...

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-