Bugatti

1 - 10 của 20 bài
 • Bugatti có thể tham gia vào phân khúc siêu SUV. Ảnh: Carbuzz.
  Xe  

  Giám đốc điều hành mới của hãng siêu xe Pháp hé lộ dự định phát triển những dòng sản phẩm khác biệt cho Bugatti, trong đó có một mẫu xe gầm cao.

 • Chủ sở hữu xe Bugatti hẳn là phải sở hữu nhiều xe hơi sang trọng, máy bay tư nhân và du thuyền. Ở kỷ nguyên mới, liệu mẫu số chung này có còn đúng? Ảnh: Auto Evolution
  Cập nhật  

  Bugatti đã là siêu xe đỉnh cao ngay cả trước khi thuật ngữ siêu xe được tạo ra. Nhưng liệu thương hiệu Bugatti có hợp rơ với thời đại điện khí hóa để tiếp tục là một tay cự phách thời đại mới hay không thì lại rất đáng để xem xét.

 • Xe  

  Mới đây, hãng siêu xe đến từ Pháp Bugatti đã xuất xưởng chiếc Chiron thứ 300 trong tổng số 500 chiếc sẽ được sản xuất theo kế hoạch.

 • Cập nhật  

  Nội bộ bên trong "ông lớn" nước Đức Volkswagen đang có những sự thay đổi phức tạp. Không chỉ Lamborghini hay Ducati, mà số phận của hàng loạt những tên tuổi như Audi và Bentley cũng đang rẽ sang nhiều hướng khác nhau.

 • Xe  

  Không ngạc nhiên khi rất nhiều siêu xe đình đám đều góp tên trong danh sách này. Bù lại khả năng tiêu tốn nhiên liệu, những cỗ máy siêu tốc độ này đều đem lại cho chủ nhân những khoái lạc khi cầm cương mà không một mẫu xe nào khác làm được.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-