Bugatti

1 - 10 của 16 bài
 • Chủ sở hữu xe Bugatti hẳn là phải sở hữu nhiều xe hơi sang trọng, máy bay tư nhân và du thuyền. Ở kỷ nguyên mới, liệu mẫu số chung này có còn đúng? Ảnh: Auto Evolution
  Cập nhật  

  Bugatti đã là siêu xe đỉnh cao ngay cả trước khi thuật ngữ siêu xe được tạo ra. Nhưng liệu thương hiệu Bugatti có hợp rơ với thời đại điện khí hóa để tiếp tục là một tay cự phách thời đại mới hay không thì lại rất đáng để xem xét.

 • Xe  

  Mới đây, hãng siêu xe đến từ Pháp Bugatti đã xuất xưởng chiếc Chiron thứ 300 trong tổng số 500 chiếc sẽ được sản xuất theo kế hoạch.

 • Cập nhật  

  Nội bộ bên trong "ông lớn" nước Đức Volkswagen đang có những sự thay đổi phức tạp. Không chỉ Lamborghini hay Ducati, mà số phận của hàng loạt những tên tuổi như Audi và Bentley cũng đang rẽ sang nhiều hướng khác nhau.

 • Xe  

  Không ngạc nhiên khi rất nhiều siêu xe đình đám đều góp tên trong danh sách này. Bù lại khả năng tiêu tốn nhiên liệu, những cỗ máy siêu tốc độ này đều đem lại cho chủ nhân những khoái lạc khi cầm cương mà không một mẫu xe nào khác làm được.

 • Lớp men tráng trên logo siêu xe Bugatti được tính toán một cách tỷ mẩn
  Xe  

  Thương hiệu siêu xe triệu đô Bugatti không chỉ nổi tiếng về tốc độ và sự đắt đỏ, mà việc chế tạo nên nó cũng hết sức đặc biệt, ngay cả những chi tiết nhỏ như miếng logo hình bầu dục bắn ở đầu xe.

 • Chiron - siêu xe mới nhất của Bugatti. Ảnh: L.B Photography
  Xe  

  Hãng xe điện Rimac từ quốc gia Nam Âu có khả năng là chủ sở hữu mới của thương hiệu Pháp Bugatti.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-