Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm “có một không hai” Bugatti Chiron Hermes Edition


“Độc bản” Bugatti Chiron Hermes Edition thuộc sở hữu của một tỷ phú bất động sản tại California, Mỹ. Những người thợ chế tác đã mất tới 3 năm để hoàn thiện tuyệt tác này với vẻ đẹp đủ sức hút hồn bất kỳ ai ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng.

Sau gần 3 năm chế tác, độc bản Bugatti Chiron Hermes Edition cũng chính thức được hoàn thiện. Sự trau chuốt đến tỉ mỉ và mức độ xa xỉ của kiệt tác nghệ thuật này thực sự không thể đo đạc được bằng tiền, có thể nói đây là một kiệt tác nghệ thuật với tính thẩm mỹ đỉnh cao, kết hợp tinh hoa thiết kế của hai thương hiệu đình đám nước Pháp, Bugatti và Hermes.

Một năm sau ngày chiếc Bugatti Chiron lần đầu xuất hiện trước công chúng, đại gia bất động sản khét tiếng tại Mỹ, Manny Khosbin, người không chỉ nổi tiếng trong giới thượng lưu ở Mỹ mà còn được rất nhiều người biết tới với thú chơi xe độc và lạ của mình, đã quyết định rằng bộ sưu tập cá nhân của mình nhất định phải có sự góp mặt của một chiếc Chiron. Tuy nhiên, anh muốn chiếc Chiron của mình phải là chiếc xe độc nhất vô nhị, đó là lý do dự án Bugatti Chiron Hermes Edition có một không hai ra đời.  

Tuy rằng cho tới thời điểm hiện tại, cả chủ nhân của mẫu xe trong mơ này cũng như đơn vị sản xuất và chế tác là Bugatti vẫn giữ kín những thông tin xoay quay số tiền mà tỷ phú Khoshbin phải chi ra để sở hữu siêu phẩm Chiron Hermes Edition nhưng chắc chắn, khoản tiền vị tỉ phú bỏ ra để hai thương hiệu đình đám nước Pháp là Bugatti và Hermes cùng bắt tay nhau nghiên cứu và cho ra tuyệt tác này không phải là một con số nhỏ. Manny Khosbin đã cùng Bugatti trải qua nhiều lần bàn bạc trước khi quyết định chiếc xe có phần ngoại thất mang màu trắng ngà Hermes Craie vô cùng sang trọng và tinh tế. Nhiều chi tiết bên ngoài chiếc xe đã được tinh chỉnh lại với các hoa văn đặc trưng của Hermes. Phần mặt dưới của cánh gió sau cũng được phủ lớp họa tiết kiểu dáng Hermes Courbettes nổi tiếng.

Toàn bộ khoang lái bên trong Chiron Hermes Edition được phủ da màu trắng ngà ton sur ton với màu ngoại thất, với các chi tiết được hoàn thiện với độ tỉ mỉ và chính xác cao, đậm vẻ sang trọng và tinh tế. Một vài chi tiết như ốp cửa sử dụng họa tiết hình ngựa Hermes Courbettes tạo nên tổng thể hài hòa và thanh lịch.

Trong bộ sưu tập của vị đại gia bất động sản Mỹ, luôn chứa đựng những cái tên đình đám thuộc dạng hàng độc, trong đó nổi bật phải kể tới chiếc Pagani Huayra Hermes Edition. Theo tiết lộ của Hermes, ngay sau độc bản Chiron Hermes Edition, tỷ phú Khoshbin sẽ tiếp tục đón nhận thêm một siêu phẩm khác tới từ Anh Quốc, đó là chiếc McLaren Speedtail Hermes Edition.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar