Những mẫu xe hơi sở hữu công nghệ hiện đại nhất 2021


Đáng chú ý, những mẫu xe hơi châu Âu luôn nổi tiếng với công nghệ hiện đại lại chỉ có duy nhất một đại diện góp mặt trong danh sách này.

1. Hyundai Sonata 2021: giá bản cao nhất 33.850USD

Sedan Hyundai Sonata 2021 được trang bị công nghệ tiêu chuẩn trở thành một đối thủ đáng gờm trong phân khúc xe hạng trung. Tuy nhiên điểm đặc biệt của chiếc xe nằm ở phiên bản Limited cao cấp có giá cao hơn khoảng 10.000 USD. Ở phiên bản này, Sonanta sẽ hỗ trợ chủ xe với tính năng đỗ xe tự động. Thương hiệu Hàn Quốc có thể đỗ xe chỉ bằng một nút bấm, thậm chí không cần phải ngồi vào ghế lái xe.

Các phiên bản Limited và SEL cũng được trang bị tính năng phổ biến giám sát điểm mù. Nhưng thiết bị này sẽ bị mất hiển thị khi bật tín hiệu chuyển làn.

2. Toyota RAV4 Prime 2021: giá bản cao nhất 43.860USD

Toyota RAV4 Prime 2021 hoàn toàn mới mang công nghệ plug-in hybrid. Động cơ hybrid sẽ giúp chiếc xe lăn bánh được 40 dặm (khoảng 64 km), sau đó sử dụng động cơ truyền thống. Để tận dụng tối đa quãng đường chạy bằng điện, hệ thống lái sẽ dự đoán thói quen của người lái xe, dữ liệu GPS, hệ thống định vị và thông tin giao thông để tối ưu hóa hỗn hợp xăng và điện giúp tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể. Bên cạnh đó, phiên bản cao cấp sẽ được trang bị hệ thống điều hướng giúp người lái có thể cập nhật tuyến đường ngắn để di chuyển.

3. Mercedes-Benz GLA-Class 2021: giá bản cao nhất 36.230USD

Thiết bị thông minh MBUX trong chiếc SUV cỡ nhỏ sang trọng Mercedes-Benz GLA 2021 sẽ tiếp nhận lệnh qua lời nói của chủ xe. Người lái chỉ cần nói “Hey, Mercedes”, “người trợ lý” trên xe có thể thực hiện bất kỳ hành động điều chỉnh nào.

4. Kia Telluride 2021: giá bản cao nhất 37.390USD

Các phiên bản SX và EX của Telluride cung cấp các tính năng Chế độ im lặng và Driver Talk giúp tài xế duy trì sự tập trung khi lái xe. Chế độ yên lặng hạn chế hệ thống âm thanh khi chỉ hoạt động loa phía trước, tắt loa hai hàng ghế phía sau. Mặt khác, Driver Talk sẽ giúp tài xế nói chuyện với hành khách tại hàng ghế sau qua loa, giúp họ không phải hét to hay ngoái đầu lại, đảm bảo sự tập trung.

5. Genesis G90: giá bản cao nhất 72.950USD

Không phải mọi công nghệ thú vị đều liên quan đến việc lái xe tự động hoặc các tính năng an toàn mới, đôi khi điều đó chỉ là việc tạo sự thoải mái tối đa của tài xế, chẳng hạn như chiếc ghế lái của Genesis G90 2021. Vô lăng và màn hình hiển thị hướng lên trên sẽ tự động điều chỉnh dựa trên tư thế ngồi của tài xế.

6. Cadillac CT4 2021: giá bản cao nhất từ 38.590USD

Hệ thống Super Cruise của GM được triển khai trên các mẫu xe như Cadillac CT4 đời 2021 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người trải nghiệm. Nó không chỉ đảm nhận một số nhiệm vụ lái xe tự động mà còn giám sát người lái để đảm bảo họ vẫn hoàn toàn tập trung. Nếu không chú ý, tài xế sẽ được cảnh báo.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar