VinFast giảm giá Chevrolet Trailblazer và Colorado, mức cao nhất 50 triệu đồng


Trong khi mẫu bán tải Chevrolet Colorado nhận được ưu đãi 20 triệu đồng thì mức giảm 50 triệu đồng của Trailblazer khiến chiếc SUV nhà Chevrolet trở thành mẫu xe hưởng mức ưu đãi giảm giá nhiều nhất trong tháng 3.

 VinFast – nhà phân phối độc quyền xe Chevrolet tại Việt Nam vừa chính thức công bố chương trình khuyến mại dành cho hai mẫu xe nhập khẩu Colorado và Trailblazer. Theo đó, khách hàng mua hai mẫu xe này trong tháng 3/2019 sẽ được ưu đãi tiền mặt, trừ trực tiếp vào giá bán. Cụ thể, khách hàng mua mẫu xe bán tải Colorado sẽ được ưu đãi giảm 20 triệu đồng, trong khi dòng xe SUV Trailblazer được giảm tới 50 triệu đồng. Chương trình khuyến mại dành cho 2 mẫu xe này kéo dài đến hết 31/3 hoặc đến khi hết ưu đãi.

Hiện tại, Chevrolet Colorado đang được phân phối tại Việt Nam với 5 phiên bản cùng 8 màu sắc ngoại thất khác nhau. Xe có giá bán từ 624 – 819 triệu đồng tại Việt Nam, đều sử dụng động cơ dầu diesel tăng áp Duramax 2.5 lít đi kèm hộp số sàn hoặc tự động, hệ dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu tùy chọn. Trong khi đó, mẫu SUV Chevrolet Trailblazer sử dụng động cơ giống với Colorado hiện có 3 phiên bản cùng 6 lựa chọn về màu sắc, có giá bán từ 885 – 1.066 triệu đồng.

Bên cạnh ưu đãi về giá bán, VinFast tiếp tục duy trì chương trình chăm sóc trọn vẹn (Chevrolet Complete Care) cho các khách hàng mua và sở hữu xe Chevrolet.

Theo đó, chủ sở hữu xe Chevrolet sẽ được hưởng những chính sách chăm sóc tốt nhất như: hỗ trợ khẩn cấp miễn phí trên đường, cứu hộ miễn phí, bảo dưỡng nhanh, bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng trong 1 năm hoặc 25.000 km, bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000 km.

Chevrolet Trailblazer.

“Được thực hiện từ năm 2015. với phương châm ‘Chúng tôi vì bạn’, chương trình chăm sóc trọn vẹn thể hiện sự quan tâm của Chevrolet dành cho các khách hàng của mình”, đại diện VinFast cho biết.

Chevrolet Colorado được phân phối trên thị trường với 5 phiên bản cùng 8 màu sắc ngoại thất khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn phiên bản sử dụng hộp số sàn một cầu (624 triệu đồng), số sàn hai cầu (649 triệu đồng), số tự động một cầu (651 triệu đồng), số tự động hai cầu (789 triệu đồng) và phiên bản cao cấp High Country (819 triệu đồng). Tất cả đều được trang bị động cơ 2.5L VGT Turbo Diesel Duramax thế hệ mới và các công nghệ hiện đại hàng đầu trong phân khúc.

Chevrolet Colorado.

Trong khi đó, mẫu SUV Chevrolet Trailblazer hiện có 3 phiên bản cùng 6 lựa chọn về màu sắc, gồm phiên bản sử dụng hộp số sàn, hệ dẫn động một cầu có giá 885 triệu đồng, phiên bản số tự động một cầu có giá 925 triệu đồng và phiên bản số tự động hai cầu có giá 1,066 tỷ đồng. Xe được đánh giá cao về công nghệ hiện đại, tính năng an toàn chủ động tiên tiến, nội thất bắt mắt và khoang xe rộng rãi, đa năng.

Trong năm 2018, Chevrolet được tổ chức uy tín JD Power xếp thứ hai về chỉ số làm hài lòng khách hàng với mức xếp hạng 5 sao về chất lượng dịch vụ.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar