Đánh giá

Đánh giá

1 - 10 của 106 bài
 • So sánh xe  

  Toyota Yaris GR sở hữu khối động cơ 3 xi-lanh, công suất 257 mã lực; còn trên Mitsubishi Lancer Evolution VI là động cơ 4 xi-lanh công suất 275 mã lực. Nghe qua thì có vẻ kèo này dễ đoán, nhưng sự thực lại khiến người ta bất ngờ.

 • Xe  

  “Lexus không chỉ chế tạo những chiếc xe đẳng cấp, chúng tôi mong muốn đánh thức mọi giác quan của khách hàng” Triết lý chế tạo của Lexus trở nên khác biệt và lôi cuốn khách hàng chính là vậy! Với Lexus, mỗi chiếc xe không đơn thuần chỉ là một cỗ máy với những công nghệ khô cứng mà hơn cả chính là một tác phẩm của sự hòa điệu giữa công nghệ sáng tạo và nghệ thuật đầy thăng hoa.

 • Xe  

  Cùng với những tên tuổi cũ: Ford Ecosport, Hyundai Kona, Honda HR-V. Sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi như: Kia Seltos, Toyota Corolla Cross, MG ZS... đã khiến phân khúc SUV đô thị hạng B ngày càng trở nên sôi động.

 • Sự kiện  

  "Tinh hoa bừng hứng khởi" chính là chủ đề được lựa chọn của hành trình trải nghiệm các mẫu xe sang Lexus Signature năm nay dành cho giới truyền thông.

 • Xe  

  MG ZS 2021 mới với rất nhiều điểm cộng và đặc biệt là mức giá 569 và 619 triệu đồng - cạnh tranh nhất phân khúc - hứa hẹn sẽ khiến các đối thủ CUV hạng B phải dè chừng. Mâm cỗ với 7 "món ăn" giờ đây đã trở nên cực kỳ phong phú, đa dạng và khiến khách hàng phải đau đầu khi chẳng biết "gắp món nào" cho vừa.

 • Xe  

  Có một câu đùa rất nổi tiếng của cư dân mạng: "đi Exciter thì chưa chắc đã là trộm chó, nhưng trộm chó thì chắc chắn là đi Exciter" - minh chứng cho độ hot và mức phổ biến của mẫu xe côn tay Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.