Đánh giá

Đánh giá

Pajero Sport 2020 chính thức có mặt tại Việt Nam
Tin tức  

Ngày 6/10, Mitsubishi đã ra mắt Pajero Sport thế hệ mới tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản máy dầu cùng giá bán lần lượt là 1,110 tỷ đồng cho bản 4x2AT và 1,345 tỷ đồng cho bản 4x4AT.

1 - 10 của 82 bài
 • Đánh giá xe  

  Trong bài viết trước, tôi đã giới thiệu về Himalayan 400 – chiếc xe “chất” nhất trong tầm giá. Ở bài viết này, tôi sẽ đi sâu hơn về chiếc ADV khá thú vị này, một chiếc xe không phô trương, hào nhoáng và đầy thực dụng.

 • Đánh giá xe  

  Biểu tượng cho bản lĩnh, sự tinh tế sang trọng, với các hệ thống hỗ trợ người lái cùng công nghệ khung gầm tiên tiến, BMW 7-series còn có thêm phiên bản giá rẻ để tăng sự cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.

 • Đánh giá xe  

  Cả tuần nay con V7 hot quá thậm chí làm anh em yêu xe náo loạn và chia rẽ sâu sắc, tôi đã đọc xem đủ các bài đánh giá của cả chuyên gia lẫn người thường nhưng thấy đa phần là các chuyên gia chưa hề sờ vào nó ngoài đời...

 • Đánh giá xe  

  Giờ đây, mỗi khi nhắc tới ô tô mang thương hiệu Việt, người ta thường nhắc tới Vinfast như một ngôi sao sáng, nhưng như thế có lẽ là chưa đủ. Mới đây, tin tức Thaco tìm tuyển các kỹ sư thiết kế xe hơi đã làm bùng lên xôn xao về việc sẽ có thêm một “ông lớn” nữa tham gia vào cuộc chơi hiện thực hóa “giấc mơ xe Việt”.

 • Đánh giá xe  

  Từ xưa đến giờ mình ghét xe Trung Quốc. Có thể sự “ghét” đến từ tư duy dân tộc trong con người mình, hoặc được đúc kết qua các hình ảnh đồ dùng Trung Quốc xuất hiện ở Việt Nam với chất lượng kém và giá cả hết sức rẻ.