Đánh giá xe

Đánh giá xe

1 - 10 của 86 bài
 • Xe  

  “Lexus không chỉ chế tạo những chiếc xe đẳng cấp, chúng tôi mong muốn đánh thức mọi giác quan của khách hàng” Triết lý chế tạo của Lexus trở nên khác biệt và lôi cuốn khách hàng chính là vậy! Với Lexus, mỗi chiếc xe không đơn thuần chỉ là một cỗ máy với những công nghệ khô cứng mà hơn cả chính là một tác phẩm của sự hòa điệu giữa công nghệ sáng tạo và nghệ thuật đầy thăng hoa.

 • Sự kiện  

  "Tinh hoa bừng hứng khởi" chính là chủ đề được lựa chọn của hành trình trải nghiệm các mẫu xe sang Lexus Signature năm nay dành cho giới truyền thông.

 • Xe  

  MG ZS 2021 mới với rất nhiều điểm cộng và đặc biệt là mức giá 569 và 619 triệu đồng - cạnh tranh nhất phân khúc - hứa hẹn sẽ khiến các đối thủ CUV hạng B phải dè chừng. Mâm cỗ với 7 "món ăn" giờ đây đã trở nên cực kỳ phong phú, đa dạng và khiến khách hàng phải đau đầu khi chẳng biết "gắp món nào" cho vừa.

 • Xe  

  Có một câu đùa rất nổi tiếng của cư dân mạng: "đi Exciter thì chưa chắc đã là trộm chó, nhưng trộm chó thì chắc chắn là đi Exciter" - minh chứng cho độ hot và mức phổ biến của mẫu xe côn tay Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

 • Đánh giá xe  

  Xe cộ với những con số, đặc tính kỹ thuật khô khan bấy lâu vẫn mặc định là câu chuyện thường nhật hay bên tách café của những gã đàn ông. Vậy còn đối với một người phụ nữ đã có gia đình, làm công việc văn phòng, cách nhìn nhận một chiếc xe của họ có gì thú vị? Chúng ta hãy cùng một quý cô có kinh nghiệm 10 năm cầm lái nói về Toyota Vios- chiếc xe quốc dân của hãng.