Cập nhật

Cập nhật

1 - 10 của 7537 bài
 • Xe  

  Thị trường ô tô dịp cận Tết tại Việt Nam vẫn tiếp tục sôi động sau một năm đạt kỷ lục về doanh số. Hiện nay, Tại thời điểm này, mỗi dòng xe đều có một hướng đi riêng để phát triển doanh số. Khi một số sản phẩm đang giảm giá mạnh, nhiều mẫu xe vẫn chịu cảnh "bán bia kèm lạc", cháy hàng.

 • Xe  

  Mới đây, nhà sản xuất Nhật Bản cho biết họ đang tích cực thúc đẩy quy mô phát triển kinh tế cũng như đẩy mạnh sản xuất, khẳng định giá trị thương hiệu trong nền công nghiệp xe hơi toàn cầu sau một năm 2022 đầy biến động.

 • Xe  

  Mới đây, VinFast Canada công bố tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal từ ngày 20-29/1 với dải xe điện đa dạng, bao gồm VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất ô tô Việt Nam góp mặt tại triển lãm ô tô Canada, khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ của VinFast ở thị trường Bắc Mỹ.

 • Xe  

  Tài xế cần lưu ý, trong khoảng thời gian Tết Nguyên đán, hầu hết gara sửa chữa ô tô đều không hoạt động. Vì vậy, chúng ta cần kiểm tra, bảo dưỡng xế cưng đúng cách để nó có thể vận hành đường dài trên những chuyến du xuân, tránh hỏng hóc trong thời gian này. Và dưới đây là những yếu tố trên ô tô các bác tài nên để ý cẩn thận. 

 • Xe  

  Những mẫu xe đầu tiên của chiếc Honda BR-V đã có mặt tại Việt Nam, sẵn sàng tham gia vào phân khúc nóng bỏng nhất hiện nay, với sự có mặt của hàng loạt cái tên lắp ráp trong nước và nhập khẩu.