Tin tức

Tin tức

1 - 10 của 4321 bài
 • Tin xe  

  Cuối cùng thì Mercedes-Benz C-Class 2022 thế hệ mới cũng ra mắt thị trường toàn cầu. Thoạt nhìn, xe gây ấn tượng với lớp áo ngoại thất đậm chất thể thao, trang bị hàng loạt công nghệ thừa hưởng từ dòng xe S-Class. Tuy nhiên, giá bán của xe tới hiện tại vẫn chưa được công bố.

 • Tin tức  

  Là dự án đầu tiên tại Việt Nam và thứ hai ở khu vực Đông Nam Á, Porsche Studio Hà Nội vừa chính thức khai trương ngay trong trung tâm thành phố. Không gian chức năng đa dạng của Porsche Studio Hà Nội nhắm tới các hoạt động và sự kiện mang dấu ấn phong cách sống độc quyền của Porsche, để kết nối cộng đồng đam mê thương hiệu xe thể thao sang trọng nước Đức.

 • Các linh kiện Vinfast nhập khẩu được sử dụng để sản xuất, lắp ráp 200 xe ô tô nguyên chiếc và 100 cụm linh kiện khi nhập khẩu phải nộp thuế nhập khẩu.
  Tin tức  

  Ngày 03/03/2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast và Công ty Công nghệ ProLogium (Đài Loan) đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác chiến lược. Theo đó, VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) ở Việt Nam.

 • Tin tức  

  Với tổng số 266 điểm đánh giá và 14 phiếu bầu chọn đến từ 59 người trong hội đồng ban giám khảo, Toyota Yaris đã xuất sắc đánh bại Fiat 500 (với 240 điểm và 9 phiếu bầu) để ẵm giải "xe châu Âu của năm" 2021.

 • Một góc nhà máy VinFast ở Hải Phòng. Ảnh: VinFast
  Tin tức  

  Theo Bloomberg, VinFast - thương hiệu ô tô Việt Nam, có dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển ô tô (R&D) tại San Francisco với nhân sự ban đầu là 50 người. Đây là những hoạt động nhằm chuẩn bị cho việc bán ô tô tại bang California vào năm 2022.