Luật

1 - 10 của 38 bài
 • Tin xe  

  Là hãng độ có lịch sử lâu năm gắn bó với các mẫu xe Mercedes-Benz, không lạ khi ngay sau khi A-Class thế hệ 2019 được tung ra, Brabus đã có gói nâng cấp đầy ấn tượng cho mẫu xe này. Gói nâng cấp động cơ Brabus PowerXtra B 25 S đem tới cho mẫu […]

 • ????????????????????????????????????
  Tin tức  

  Bộ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải Nguyễn Văn Thể vừa đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ đạo các cơ quan, lực lượng chức năng địa phương phối hợp với các cơ quan đăng kiểm tổ chức kiểm tra, rà soát phương tiện đã hết niên hạn sử dụng, hết hạn kiểm định nhưng vẫn tham gia giao thông.

 • Tin tức  

  Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng và không gian mạng xã hội liên tục phản ánh, thông tin về tình trạng người điều khiển phương tiện mô tô, xe máy ngang nhiên lưu thông vào làn cao tốc dành cho ô tô trên đại lộ Thăng Long, uy hiếp nghiêm trọng an toàn giao thông trên tuyến, đặc biệt vào đầu giờ sáng và cuối giờ chiều.

 • Tin tức  

  Sở Giao thông - Vận tải TP Hồ Chí Minh vừa kiến nghị UBND thành phố chấp thuận chủ trương cho phép thuê dịch vụ công nghệ thông tin đối với hệ thống camera giám sát giao thông năm 2019 do Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn làm chủ đầu tư thực hiện.

 • Tin tức  

  Ông Vũ Văn Viện – Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cho biết, TP sẽ thu phí vào nội đô đối với ô tô, còn xe máy do đến năm 2030 sẽ cấm vào nội đô nên không thuộc đối tượng thu phí.