Sự kiện

Sự kiện

1 - 10 của 240 bài
 • Tin tức  

  Vào ngày 11/1/2020, những cái tên đình đám hàng đầu làng giải trí hiện nay như Sơn Tùng MTP, Trúc Nhân, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Đen Vâu, Tiên Tiên… sẽ cùng quy tụ trong đêm nhạc cuối cùng của chuỗi siêu lễ hội Honda Youth Fest 2019 được diễn ra tại Sân vận động Hàng Đẫy.

 • Tin tức  

  Chặng 5 của giải đua mô tô Việt Nam VMRC 2019 vừa khép lại tại trường đua 2K, tỉnh Bình Dương. Chặng đấu áp chót đã mang lại cho các khán giả những màn trình diễn mãn nhãn, gay cấn và gây những ảnh hưởng lớn trực tiếp lên cuộc đua tới ngôi vô địch của giải đấu.

 • Tin tức  

  Vào ngày 29/12 tới đây, chặng 5 mùa giải VMRC 2019 sẽ chính thức diễn ra tại trường đua 2K, Bình Dương. Đây là chặng đua áp chót của mùa giải VMRC 2019 và có tính quyết định tới ngôi vô địch của toàn mùa giải, do vậy chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến các tay đua phải đánh đổi bằng cả chức vô địch.

 • Tin tức  

  Giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 VBF - Cúp Audi năm 2019 được tổ chức bởi Tổng cục Thể dục – Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) và Sở Văn hoá – Thể thao thành phố Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 19/12/2019 đến 29/12/2019 tại Trung tâm Văn hoá – Thông tin & Thể thao Tây Hồ, Hà Nội. Giải lần này dự kiến quy tụ 17 đội bóng bao gồm các đội bóng rổ, câu lạc bộ bóng rổ nam, nữ trong cả nước.

 • Tin tức  

  Trong mùa giải Motor GP năm nay, đội đua Repsol Honda Team đã giành chiến thắng tuyệt đối ở cả 3 danh hiệu: Tay đua vô địch của Marc Marquez #93, Đội đua vô địch và Nhà sản xuất vô địch của năm. Honda Việt Nam với tư cách là nhà tài trợ và đồng hành cùng Repsol Honda Team trong suốt giải đấu chia sẻ niềm tự hào với chiến thắng “Triple Crown” mà Honda giành được.

 • Tin tức  

  Thương hiệu xe thể thao nước Đức Audi vừa cho biết sẽ cắt giảm 9.500 nhân viên trước năm 2025, tương đương gần 10% nhân sự toàn cầu. Đồng thời, quyết định tuyển thêm 2.000 vị trí mới, tập trung vào lĩnh vực xe điện và các công nghệ số hóa mang tính tương lai.