Tư vấn

Tư vấn  

Bình tĩnh kiểm soát tay lái, thử các biện pháp giảm tốc độ sẽ giúp người lái có thể dừng xe.

1 - 10 của 99 bài
 • Tư vấn  

  Dựa trên những nghiên cứu rút ra từ việc sử dụng bộ đồ mô phỏng cảm giác mang bầu, hãng xe Ford đã đưa ra những lời khuyên giúp việc lái xe trong thời gian bà bầu mang thai sao cho an toàn và thoải mái.

 • Tư vấn  

  Tài xế container gần như bị "mù" với không gian xung quanh xe, quãng đường để phanh dừng cũng gấp nhiều lần xe con, góc bo cua rất rộng nên khi di chuyển bên cạnh container cần lưu ý để đảm bảo an toàn.

 • Tư vấn  

  Lái xe trên đường cao tốc tưởng chừng là một việc khá đơn giản vì đường rộng, góc nhìn thông thoáng, nhưng chỉ một pha xử lý thiếu kinh nghiệm cũng có thể gây ra những nguy hiểm khôn lường. Bởi vậy tài xế cần nằm lòng một số lời khuyên để điều khiển xe an toàn, tránh những rủi ro không đáng có khi di chuyển trên cao tốc.

 • Nhiều người thường có quan niệm không chính xác về việc tắt sưởi cũng giúp tiết kiệm như khi tắt điều hòa làm mát.
  Tư vấn  

  Trong những ngày trời giá rét và nhiệt độ hạ thấp xuống tới 10 độ C như vừa qua, việc sở hữu một chiếc ô tô đã là lý tưởng, nhưng không gì bằng cảm giác ấm áp tỏa ra từ hệ thống điều hòa nhiệt độ hay cơ cấu sưởi ghế của xe. Dẫu vậy, không ít người lại cho rằng, chiếc xe chỉ cần đóng kín cửa là tự nhiên sẽ đủ ấm áp và tắt hệ thống sưởi để tiết kiệm nhiên liệu.