Cụ thể, thống kê từ Cục CSGT cho biết trong ngày 16/9 vừa qua toàn quốc có thêm 1.003 ô tô đăng ký mới, mang dấu hiệu tích cực cho thị trường Việt Nam. Ngoài ra, trong ngày 16/9 cũng có thêm 182 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.
Mùa bán hàng cuối năm đang đến gần và thị trường ô tô Việt Nam đang rất mong chờ những tín hiệu tốt đẹp…

Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc đã xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 9 người, bị thương 10 người, trong khi đó lĩnh vực đường sắt và đường thuỷ không xảy ra tai nạn nào.
Ngoài ra, Cục CSGT cho biết, ngày 16/9, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra, xử lý 3.706 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 3,901 tỷ đồng. Ngoài ra lực lượng chức năng còn tạm giữ 23 xe ô tô, 465 xe mô tô, tước 170 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 113 trường hợp.
Trong khi đó, lực lượng CSGT đường thủy của địa phương cung đã kiểm tra xử lý 44 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 15 triệu đồng.
nguồn: vnmedia



Discussion
No comments yet.
Start the conversation and be the first to reply.
You may also like
SUV điện "Đỉnh cao" của Skoda sắp ra mắt, bỏ ngỏ cơ hội về Việt Nam
Với tầm hoạt động hơn 600km và loạt trang bị lần đầu có mặt trên xe Skoda, mẫu SUV điện sắp ra mắt được gửi gắm kỳ vọng nâng thương hiệu lên một đẳng cấp mới.
VinFast lần đầu tiên tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Philippines
Lần đầu có mặt ở Triển lãm Ô tô Quốc tế Philippines (PIMS), VinFast mang đến hệ sinh thái xe điện toàn diện, kết nối giữa xe điện, hạ tầng sạc, các dịch vụ vận tải và giải pháp sở hữu.
Từ 45 triệu đồng, xe điện Honda CUV e: chạy 73km/lần sạc, có 25 trạm đổi pin tại Hà Nội
CUV e: mang thiết kế gọn gàng, tích hợp sẵn bản đồ và hỗ trợ hoán đổi pin, song tầm hoạt động hạn chế và mức giá tới 65 triệu đồng khiến khách hàng phải đắn đo.
Xe bán tải Kia Tasman về Việt Nam: Máy xăng 2.5L tăng áp, hàng 2 ngả cực sâu, chờ ngày đấu Ranger và Hilux
Kia Tasman sở hữu diện mạo lạ mắt và nội thất mang nhiều hơi hướng SUV, nhắm đến tệp khách hàng cần xe bán tải khác biệt so với Ranger, Hilux, Triton...