
Chương trình bảo hành này của Toyota có tên là Dubbed Toyota Relax, cứ mỗi lần chủ xe đưa xe Toyota vào bảo dưỡng hay sửa chữa tại các đại lý của hãng thì xe được tự đồng cộng thêm thời hạn bảo hành 12 tháng hay 16.000 km tuỳ điều kiện nào đến trước. Việc cập nhật này hoàn toàn tự động và khách hàng không tốn thêm phí.
Điều này có nghĩa rằng xe Toyota sẽ không được bảo hành một lúc lên đến 10 năm, mà sẽ được cộng thời gian cho mỗi lần đưa xe vào đại lý bảo dưỡng hay sửa chữa.
Việc bảo hành theo cách này của Toyota khá thuận lợi cho giới mua bán xe cũ. Vì bất kỳ là chủ sở hữu thứ mấy thì cứ mang xe ra đại lý sửa chữa vẫn được cộng thời hạn bảo hành trong giới hạn 10 năm. Tuy nhiên, các điều kiện này chỉ mới được Toyota áp dụng cho thị trường Anh.
Ông Rob Giles, Giám đốc dịch vụ khách hàng của Toyota tại Anh cho biết, đây là dịch vụ chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng và nhằm xây dựng lòng trung thành của khách với thương hiệu Toyota.



Discussion
No comments yet.
Start the conversation and be the first to reply.
You may also like
SUV điện "Đỉnh cao" của Skoda sắp ra mắt, bỏ ngỏ cơ hội về Việt Nam
Với tầm hoạt động hơn 600km và loạt trang bị lần đầu có mặt trên xe Skoda, mẫu SUV điện sắp ra mắt được gửi gắm kỳ vọng nâng thương hiệu lên một đẳng cấp mới.
VinFast lần đầu tiên tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Philippines
Lần đầu có mặt ở Triển lãm Ô tô Quốc tế Philippines (PIMS), VinFast mang đến hệ sinh thái xe điện toàn diện, kết nối giữa xe điện, hạ tầng sạc, các dịch vụ vận tải và giải pháp sở hữu.
Từ 45 triệu đồng, xe điện Honda CUV e: chạy 73km/lần sạc, có 25 trạm đổi pin tại Hà Nội
CUV e: mang thiết kế gọn gàng, tích hợp sẵn bản đồ và hỗ trợ hoán đổi pin, song tầm hoạt động hạn chế và mức giá tới 65 triệu đồng khiến khách hàng phải đắn đo.
Xe bán tải Kia Tasman về Việt Nam: Máy xăng 2.5L tăng áp, hàng 2 ngả cực sâu, chờ ngày đấu Ranger và Hilux
Kia Tasman sở hữu diện mạo lạ mắt và nội thất mang nhiều hơi hướng SUV, nhắm đến tệp khách hàng cần xe bán tải khác biệt so với Ranger, Hilux, Triton...