Ferrari

1 - 10 của 26 bài
 • Ferrari Portofino M chính thức ra mắt
  Tin xe  

  Ngựa chồm Ferrari Portofino M tuy không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng lại được trang bị động cơ tăng áp V8 với công suất 620 cv, hệ thống Manettino với 5 chế độ lái bao gồm cả “Race” và hộp số 8 cấp mới.

 • SALA DELL'INNOVAZIONE TECNOLOGICA - TECHNICAL INNOVATION AREA
Le vetture speciali Ferrari e l'innovazione tecnolgica dalla F1 alla F430.
Special Ferrari models and technological innovation from F1 to the F430.
  Tin xe  

  Ferrari khởi động lại hoạt động sản xuất các nhà máy tại Maranello và Modena theo từng giai đoạn kể từ ngày 4/5 và sẽ khôi phục hoàn toàn sản xuất vào ngày 8/5.

 • Tin tức  

  Đập ngay vào mắt vì tông màu cực chất, người ta nghĩ ngay tới thương hiệu Grab có ở siêu xe Ferrari 488 Spider bản xanh cực ngầu này. Hiện siêu phẩm đang khiến tín đồ siêu xe Hà Nội mê mệt vì nó.

 • Tin tức  

  Tại Giải thưởng Red Dot 2020, Ferrari SF90 Stradale được trao Giải thưởng cao nhất “Best of the Best” trong hạng mục Thiết kế sản phẩm và hai Giải thưởng Red Dot khác cho Ferrari Roma và F8 Tributo.

 • Tin xe  

  Hiện tại, đại dịch Coivid-19 đang lây lan, càng quét ở nhiều quốc gia trên toàn cầu. Nhiều mạnh thường quân chung tay để hỗ trợ giúp người dân bị ảnh hưởng. Cùng chung xu hướng này, một Đại lý siêu xe Ash Crest Collection ở Mỹ sẽ bán dàn siêu xe của mình quyên góp tiền ủng hộ chiến dịch này.

 • Một trong những mục tiêu ưu tiên của các hãng xe châu Âu lúc này là đưa nhân viên về nước an toàn.
  Tin tức  

  Ngay sau khi Italia “phong tỏa” đất nước, giới phân tích đã tỏ ra lo ngại về tương lai của các nhà sản xuất ô tô tại quốc gia này, cũng như sự ảnh hưởng đối với ngành công nghiệp ô tô châu Âu thời gian tới.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-