Ferrari

1 - 10 của 24 bài
 • SALA DELL'INNOVAZIONE TECNOLOGICA - TECHNICAL INNOVATION AREA
Le vetture speciali Ferrari e l'innovazione tecnolgica dalla F1 alla F430.
Special Ferrari models and technological innovation from F1 to the F430.
  Tin xe  

  Ferrari khởi động lại hoạt động sản xuất các nhà máy tại Maranello và Modena theo từng giai đoạn kể từ ngày 4/5 và sẽ khôi phục hoàn toàn sản xuất vào ngày 8/5.

 • Tin tức  

  Đập ngay vào mắt vì tông màu cực chất, người ta nghĩ ngay tới thương hiệu Grab có ở siêu xe Ferrari 488 Spider bản xanh cực ngầu này. Hiện siêu phẩm đang khiến tín đồ siêu xe Hà Nội mê mệt vì nó.

 • Tin tức  

  Tại Giải thưởng Red Dot 2020, Ferrari SF90 Stradale được trao Giải thưởng cao nhất “Best of the Best” trong hạng mục Thiết kế sản phẩm và hai Giải thưởng Red Dot khác cho Ferrari Roma và F8 Tributo.

 • Tin xe  

  Hiện tại, đại dịch Coivid-19 đang lây lan, càng quét ở nhiều quốc gia trên toàn cầu. Nhiều mạnh thường quân chung tay để hỗ trợ giúp người dân bị ảnh hưởng. Cùng chung xu hướng này, một Đại lý siêu xe Ash Crest Collection ở Mỹ sẽ bán dàn siêu xe của mình quyên góp tiền ủng hộ chiến dịch này.

 • Một trong những mục tiêu ưu tiên của các hãng xe châu Âu lúc này là đưa nhân viên về nước an toàn.
  Tin tức  

  Ngay sau khi Italia “phong tỏa” đất nước, giới phân tích đã tỏ ra lo ngại về tương lai của các nhà sản xuất ô tô tại quốc gia này, cũng như sự ảnh hưởng đối với ngành công nghiệp ô tô châu Âu thời gian tới.

 • Tin xe  

  Cuộc chiến giữa hai gã khổng lồ trong ngành công nghiệp ô tô thế giới đã nên một biểu tượng mới sau này trở thành chiếc xe đua vĩ đại nhất mà người Mỹ từng tạo ra - Ford GT40.

 • Tin xe  

  CEO Henry Ford II của Ford đã từng là một người yêu thích những chiếc xe "ngựa chồm" của Ferrari. Nhưng rồi, vụ thương lượng mua lại mảng xe đua của hãng xe nước Ý bất thành đã khiến câu chuyện rẽ sang một hướng hoàn toàn khác. Sau này Henry Ford quyết tâm đánh bại Enzo Ferrari trong giải đua 24 Hours of Le Mans, khởi nguồn cho màn đối đầu mãi đến sau này của hai tên tuổi lớn.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-