Ford Escape 2020 hé lộ toàn bộ các tùy chọn tông màu nội, ngoại thất


Sau 5 tháng kể từ khi thế hệ thứ 4 của Escape chính thức trình làng với nhiều cải tiến mới, mẫu SUV hiện đã chính thức được mở bán tại Mỹ. Toàn bộ các tùy chọn màu sơn nội, ngoại thất và vật liệu nội thất theo đó cũng đã được cập nhật. 

Sau 5 tháng kể từ khi thế hệ thứ 4 của Escape chính thức trình làng với nhiều cải tiến trên cả ngoại thất, nội thất và hệ thống động cơ, đến nay, mẫu xe đã chính thức mở bán, toàn bộ tùy chọn màu sơn nội – ngoại thất của của mẫu xe cũng theo đó được hé lộ.

Theo đó, phiên bản Escape Titanium cao cấp nhất gồm có 9 tùy chọn màu sơn ngoại thất: Đen, Bạc, Trắng (Star White), Cam, Đỏ, Xanh dương, Xanh lục, Xám Magneta, Vàng, Trắng Oxford.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Với các phiên bản thấp hơn, màu sơn trắng Oxford (Oxford White) sẽ trở thành một tùy chọn mà khách hàng cần móc hầu bao chi thêm thay vì là trang bị tiêu chuẩn như trên phiên bản Titanium. Ngoài ra, màu sơn trắng Star White sẽ vắng mặt trên phiên bản tiêu chuẩn S. 

Bên trong khoang lái, tông màu và vật liệu nội thất cũng thay đổi tùy vào từng phiên bản. Phiên bản tiêu chuẩn S chỉ có sẵn trong nội thất bọc nỉ Ebony màu đen. Trong khi phiên bản SE có thêm một lựa chọn với tông màu be nhạt Sandstone. Riêng phiên bản SE Sport Hybrid mang đến cho khách hàng tùy chọn ActiveX với cả hai tông màu kể trên. Ford tiết lộ ActiveX sẽ sử dụng chất liệu da bán phần được thiết kế để chịu độ mài mòn tốt hơn hơn so với chất liệu nỉ tiêu chuẩn. Gói trang bị này cũng gồm hai lựa chọn màu sắc cơ bản là đen và be nhạt. ActiveX sẽ là một tùy chọn trên phiên bản SE Sport (đi kèm gói phụ kiện trị giá 2,895 USD) và là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản SEL. Cuối cùng, phiên bản cao cấp nhất Titanium sử dụng vật liệu da cũng có sự góp mặt đầy đủ cả hai tông màu nội thất này. 

 
 
 
 
 
 
 

Danh sách các tùy chọn nội thất của Ford Escape như sau:

  • Escape S Ebony (bọc nỉ)
  • Escape SE Sandstone (bọc nỉ)
  • Escape SE Sport Hybrid Ebony ActiveX
  • Escape SE Sport Hybrid Sandstone ActiveX
  • Escape SEL Ebony ActiveX
  • Escape Titanium Ebony (bọc da)
  • Escape Titanium Sandstone (bọc da)

Trong tất cả các tùy chọn tông màu ngoại thất có sẵn trên Ford Escape, phiên bản màu xanh Dark Persian dường như lựa chọn bắt mắt nhất. Nước sơn này kết hợp với bộ la zăng đen bóng và các chi tiết trang trí viền đen phía ngoài trên phiên bản SE Sport Hybrid tạo ấn tượng thị giác khá mạnh mẽ. Đối với nội thất, Ford dường như vẫn đang trung thành với các lựa chọn an toàn về màu sắc. Màu đen và màu be là hai tổng màu điển hình, nhưng cũng không quá đặc biệt hay sáng tạo.

Theo Autoblog


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar