Hãng độ Hennessey nâng cấp F-150 Raptor R lên 1.000 mã lực


Hãng độ Hennessey được nhận định có cách tùy chỉnh độc lạ trên phiên bản F-150 Raptor R. 

Ford gần đây đã chú ý đến nhu cầu của người hâm mộ khi trang bị động cơ V8 cho F-150 Raptor. Nhưng đối với một số người, công suất 700 mã lực vẫn chưa đủ, vì vậy Hennessey đã công bố một gói trang bị mới có tên VelociRaptoR 1000, sở hữu động cơ cung cấp 1.000 mã lực và mô-men xoắn hơn 850 lb-ft (1.156 Nm). Tuy nhiên, mẫu bán tải này vẫn chưa chính thức trình làng. Hennessey mới chỉ thông báo họ đã tìm ra cách giúp Raptor R đạt công suất khủng.

John Hennessey, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty cho biết: “Hennessey VelociRaptor là chiếc bán tải hiệu suất được sửa đổi sẽ có thể bán chạy nhất thế giới, chúng tôi đang chế tạo hàng nghìn chiếc cho khách hàng trên toàn cầu. VelociRaptoR 1000 nâng cao đáng kể hiệu suất. Thêm vào đó là tiếng rên rỉ đặc trưng của bộ siêu nạp và âm thanh ống xả đặc biệt từ động cơ V8 đặt ngang độc đáo, và gói trang bị này sẽ là sản phẩm không thể bị đánh bại.”

Đó là bởi vì Hennessey đã sử dụng phiên bản 1.200 mã lực của Shelby GT500 để phát triển Hennessey VelociRaptor. Cả GT500 và Raptor R đều sử dụng động cơ Predator V8 5.2 lít ở dạng nguyên bản.

Đồng thời, nhiều thay đổi khác cũng đã được hé lộ. Chúng bao gồm cản mới, hệ thống đèn và mâm Hennessey 20 inch đi kèm lốp 37 inch. Ngoài ra, các chi tiết mang đậm chất Hennessey sẽ được phủ trên toàn bộ các bề mặt bắt mắt. Sau màn giới thiệu choáng ngợp, giới mộ điệu mong đợi mẫu bán tải “điên rồ” này sẽ ra mắt vào năm 2023.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar