Ranger

1 - 10 của 22 bài
 • Tin tức  

  Với nhiều người dân, những chuyến đi biển luôn là hành trình lý tưởng để bắt đầu một mùa hè. Nhưng thay vì chọn cách đi tour, check-in khách sạn, thưởng thức hải sản… thì người đàn ông thân quen với hàng triệu người dân Việt Nam này đã chọn cách của riêng mình. Anh cùng 2 đứa con nhỏ đã phiêu lưu trên chiếc bán tải Ford Ranger, với đủ đồ dùng, lều bạt, thuyền kayak và men theo những con đường rất ít xe hơi đi tới.

 • Tin xe  

  Sau khi được sự phê duyệt của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, Ford vừa chính thức công bố 2 đợt triệu hồi liên quan đến dòng xe bán tải Ford Ranger. Toàn bộ những xe bị ảnh hưởng được sản xuất tại Thái Lan trong giai đoạn từ năm 2016 đến 2018.

 • Sự kiện  

  Đến với ngày hội trải nghiệm Ford SUV Drive, bên cạnh việc lái thử 5 dòng xe của Ford, bao gồm EcoSport, Everst, Explorer, Ranger và phiên bản hiệu năng cao Ranger Raptor, khách hàng còn được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam, đồng thời tham gia các thử thách thú vị và chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị.

 • Tin tức  

  Khác hẳn khi mới ra mắt vào 10/2018 đến trước Tết, Ranger Raptor rất “hot” luôn bán kèm lạc khoảng 100 triệu đồng nhưng đến hiện tại chiếc bán tải này đã hạ nhiệt, hết kèm lạc, người mua thoải mái chọn xe.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-