Ford Ranger được bổ sung gói trang bị off-road mới


Gói trang bị FX2 Package dành cho Ford Ranger sẽ bao gồm các nâng cấp chính là khóa vi sai điện tử và hệ thống treo off-road tinh chỉnh.

Về mặt trang bị ngoại thất, gói trang bị FX2 mang đến cho Ford Ranger lớp decal mới dán bên ngoài thân xe. Bên cạnh đó là bộ lốp off-road đi kèm la zăng kích thước 17/18 inch thiết kế mới, tấm bảo vệ gầm tối ưu hơn cũng giúp phiên bản trang bị FX2 vượt địa hình được cải thiện đáng kể, gần bằng các bản dẫn động 2 cầu.Tuy nhiên, điểm nhấn đặc biệt của FX2 Package nằm ở những cải tiến quan trọng giúp tăng cường khả năng vượt địa hình của xe, bao gồm hệ thống treo tinh chỉnh off-road và khóa vi sai điện tử.

Bên trong khoang cabin cũng chứng kiến một thay đổi nữa khi cụm đồng hồ trước mặt người lái nay có thêm khu vực cung cấp riêng thông tin về off-road.

Được biết, đây là gói trang bị tiếp theo của Ford cho mẫu bán tải của mình sau khi giới thiệu gói Black Package hồi tháng 3 đầu năm. 

Nếu FX2 chỉ dành riêng cho bản dẫn động 1 cầu thì  Ford cũng đã chuẩn bị một gói trang bị gần tương tự mang tên FX4 cho phiên bản Ranger dẫn động 2 cầu với mức giá khá chênh lệch khi đặt cạnh FX2 Package. Cụ thể, FX2 Package có giá 595 USD, trong khi FX4 Package có giá gấp đôi với 1.295 USD. Hiện Ford đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng những phiên bản Ranger tích hợp 2 gói trang bị trên và dự kiến sẽ giao xe vào cuối năm nay. 

Do hiện Ford vẫn chưa có ý định bán ra Ranger Raptor tại Bắc Mỹ nên người dùng đam mê off-road tại khu vực này sẽ phải tạm chấp nhận 2 gói trang bị kể trên mà thôi.

Tổng hợp


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar