Ӧhlins ra mắt hệ thống treo cao cấp cho Fortuner, Hilux, Everest, Ranger


Vốn nổi tiếng với những sản phẩm giảm xóc dành cho xe motor, Ohlins nay đã ra dòng sản phẩm cao cấp cho những mẫu xe hơi phổ biến ở Việt Nam hiện nay như Ford Ranger hay Toyota Fortuner.

Người chơi xe bán tải và SUV sắp có thêm lựa chọn hệ thống treo với công nghệ tiên tiến từ Ӧhlins, một thương hiệu hàng đầu trong các giải đua chuyên nghiệp đến đường phố. Trong thời gian đầu, Hệ thống treo ô tô Ӧhlins sẽ có các sản phẩm cho Toyota Hilux, Ford Ranger, Toyota Fortuner và Ford Everest. Chưa dừng ở đó, Ӧhlins sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm cho các mẫu xe ở khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới.

Hơn 45 năm kinh nghiệm “On và Off – Road” đã giúp Öhlins luôn mang đến cho bạn cảm giác lái tuyệt vời khi trải nghiệm, cộng thêm khả năng đi off-road giúp sự tự tin khi gặp đường khó. Thông qua sản phẩm mới này, Ӧhlins khuyến khích người “chơi xe” Hilux và Ranger hãy “Bộc lộ hết khả năng” để vượt qua giới hạn. Với sản phẩm dành cho Fortuner và Everest, Ӧhlins mong muốn mang đến bạn “Trải nghiệm cảm giác mới”.

Giám đốc Điều hành Öhlins Châu Á, Paul David Hugo cho biết: “Chúng tôi đã đầu tư nhiều năm trời vào việc hoàn thiện các sản phẩm mới cho phân khúc thật sự đặc biệt này, và tôi rất vui mừng khi sản phẩm Öhlins thực sự thay đổi cảm giác tổng thể của dòng bán tải và SUV. Công nghệ STX của Öhlins rất thích hợp cho các sản phẩm đầy tự hào này.”

Dòng phuộc STX danh tiếng đã được áp dụng để phát triển thân giảm xóc nhôm cơ khí chính xác cao bằng cách dùng các bộ phận có dung sai lớn để đem lại sự chắc chắn, tin cậy của dòng sản phẩm phuộc cao cấp cho các dòng xe này. Hệ thống treo hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh với lò xo trước tải (pre-load), độ nén và cả độ hồi. Đặc biệt, dòng STX còn đi kèm với bình dầu liền màu vàng đồng đặc biệt Öhlins hoặc nối rời thông qua ống dầu có van điều tiết để dễ dàng cho việc bảo dưỡng. Bộ giảm xóc sẽ đi kèm tất cả các giá treo cần thiết khi lắp đặt. Để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng Nhà phân phối chính thức Öhlins tại Việt Nam sẽ có sẵn ba lựa chọn lò xo cho phuộc trước.

Hệ thống treo cho Toyota Hilux sẽ ra mắt vào cuối tháng 12/2021. Từ tháng 2/2022, những sản phẩm còn lại như Ranger, Fortuner và Everest sẽ tiếp tục trình làng. Mạng lưới Nhà phân phối chính thức Öhlins hiện đang mở rộng khắp Châu Á. Tại thị trường Việt Nam, Öhlins thông qua Nhà phân phối Öhlins Hoàng Việt.

Tất cả sản phẩm sẽ được hưởng chế độ bảo hành 2 năm, theo tiêu chuẩn đặc biệt của Öhlins. Hệ thống treo Öhlins STX sẽ tương thích các mẫu xe sau:
Toyota Hilux (2015 về sau)
Ford Ranger (2015-2019)
Toyota Fortuner (2015 về sau)
Ford Everest (2015-2019)


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar