Ford Ranger 2022 bị lộ ảnh chạy thử tại Mỹ


Nguyên mẫu Ford Ranger 2022 được bắt gặp trên đường chạy thử tại Australia. Mẫu bán tải Mỹ dự kiến được giới thiệu vào cuối năm nay.

Mới đây, 4 nguyên mẫu của Ford Ranger mới vừa được bắt gặp bên ngoài một cửa hàng tại thành phố Nowra, Australia. Đây là lần đầu tiên Ford Ranger 2022 chạy thử với số lượng đông đảo và có thể chụp ảnh cận cảnh.


Trước đó, Ford từng để lộ ảnh chạy thử của Ranger Wildtrak 2022 vào năm trước. Cả 4 mẫu Ranger 2022 đều được ngụy trang kín đáo, nhưng vẫn có thể nhận thấy được phần nào các đường nét chính ở đầu xe.

Theo ảnh phác thảo của CarAdvice, thế hệ tiếp theo của Ranger có lưới tản nhiệt hình chữ nhật, cụm đèn chiếu sáng tạo hình kiểu chữ C tương tự “đàn anh” F-150. Trong khi đó, phần đuôi sẽ không có quá nhiều thay đổi. Vẫn chưa có hình ảnh hay thông tin về nội thất và trang bị của đời Ranger mới.


Theo CarAdvice, Ford Ranger mới sẽ có 3 tùy chọn động cơ và hộp số. Hai tùy chọn đầu tiên giống với đời xe hiện hành, gồm động cơ diesel tăng áp 2.0L và hộp số tự động 6 cấp, động cơ diesel tăng áp kép 2.0L và hộp số tự động 10 cấp. Ngoài ra, các phiên bản Wildtrak và Raptor của Ranger 2022 sẽ được trang bị động cơ diesel tăng áp V6 3.0L chia sẻ từ model Ford F-150 ở thị trường Mỹ.

Với việc giai đoạn chạy thử gần hoàn tất, Ford Ranger 2022 nhiều khả năng được giới thiệu vào cuối năm nay và chuẩn bị bán ra từ đầu năm sau.

Tại Việt Nam, Ford Ranger đang ở thế hệ thứ 3, xe ra mắt vào năm 2015 và trải qua nhiều đợt nâng cấp về thiết kế, trang bị và động cơ, hộp số. Mẫu bán tải Mỹ là đối thủ cạnh tranh của Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50 hay Isuzu D-max.

zing


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar