Ford Territory tại Việt Nam lộ giá bán


Ford Territory dự kiến ra mắt Việt Nam đầu tháng 10 với 3 phiên bản, có giá khởi điểm 830 triệu đồng.

Các đại lý Ford đang nhận đặt cọc mẫu SUV 5 chỗ Territory với 3 phiên bản gồm Trend, Titanium và Titanium X. Theo một số nhân viên bán hàng, Territory được lắp ráp tại Việt Nam và sẽ ra mắt đầu tháng 10, trước khi bàn giao lô xe đầu tiên trong tháng 11.

Giá khởi điểm hiện được các nhân viên tư vấn thông báo với khách hàng là 830 triệu đồng, cho phiên bản Territory Trend. Mẫu Territory Titanium và Titanium X có giá lần lượt là 930 và 965 triệu đồng.

Theo Ford Việt Nam công bố, Territory sử dụng động cơ tăng áp 1.5L với tính năng tự động dừng/nổ máy, hộp số tự động 7 cấp và có 4 chế độ lái gồm thông thường, tiết kiệm, thể thao và đồi núi. Hệ thống treo sau dạng độc lập đa liên kết.

Xe có hệ thống đèn LED toàn bộ, la-zăng hợp kim 19 inch, tính năng mở cốp rảnh tay và cửa sổ trời toàn cảnh. Một số trang bị khác gồm bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình trung tâm 12 inch, hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto không dây, điều hòa tự động 2 vùng tích hợp lọc không khí, ghế da có làm mát, cần số và phanh tay điện tử.

Bên cạnh đó, Ford Territory cũng được trang bị gói công nghệ an toàn chủ động tương tự nhiều mẫu ô tô cùng phân khúc. Xe có tính năng phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo lệch làn/điểm mù/phương tiện cắt ngang khi lùi, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ đỗ xe tự động.

Khi ra mắt Việt Nam, Territory sẽ cạnh tranh tại phân khúc SUV hạng C với Mazda CX-5 (giá từ 839 triệu – 1,059 tỷ đồng), Hyundai Tucson (từ 825 triệu – 1,03 tỷ đồng), Honda CR-V (từ 998 triệu – 1,138 tỷ đồng), Kia Sportage (từ 899 triệu – 1,099 tỷ đồng). Trong đó, CX-5 và CR-V đang là những mẫu xe bán chạy nhất.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar