Ford Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện Lái thử Ford SUV 2020


Vào cuối tháng 10 và tháng 11 tới đây, chuỗi sự kiện Lái thử Ford SUV 2020 chính thức được khởi động với sự tham gia của loạt xe Ford, trong đó có EcoSport phiên bản mới.

Tiếp nối thành công của chương trình năm ngoái khi đã đón gần 3.500 lượt khách tham gia, Ford Việt Nam kết hợp cùng các đại lý chính hãng tổ chức chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV Drive 2020.

Chuỗi sự kiện trải nghiệm sẽ khởi động lần lượt tại sân vận động Mỹ Đình – thành phố Hà Nội trong 4 ngày 24 – 25/10/2020 và 31/10 – 01/11/2020 và tại trường đua Phú Thọ – thành phố Hồ Chí Minh trong 4 ngày 14 – 15/11/2020 và 21 – 22/11/2020. Ngoài ra, chương trình cũng được tổ chức với quy mô nhỏ hơn tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin và thời gian chi tiết, vui lòng liên hệ tới đại lý gần nhất.

Đặc biệt, sự kiện năm nay đánh dấu sự ra mắt Ford EcoSport 2020 trước công chúng, đồng thời đem đến cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế mẫu SUV “Chuyên gia đường phố” mới này, bên cạnh Ford Everest, Explorer, Ranger và chiếc xe bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor.

Bên cạnh các bài thử on-road quen thuộc, Ford Việt Nam đem đến một loạt thử thách off-road mới nhằm phát huy và giúp khách hàng cảm nhận rõ nét những thế mạnh của các dòng xe Ford. Một trong số đó là bài chữ thập – sự kết hợp uyển chuyển giữa dốc cao 3 m, nghiêng 30 độ và vũng nước sâu 500 mm – giúp người lái trải nghiệm khả năng vận hành vượt trội, cũng như các công nghệ tiên tiến như Hệ thống hỗ trợ Khởi hành ngang dốc, Cân bằng điện tử…

Cùng với đó, các bài đặc trưng mô phỏng các cung đường off-road thực tế như zic zắc, dốc nghiêng, bập bênh, tăng tốc,… cũng là cơ hội để khách hàng luyện tập, nâng cao kỹ năng lái xe và xử lý tình huống.

Ngoài ra, đến với ngày hội trải nghiệm Ford SUV Drive 2020, khách hàng sẽ được tư vấn các thông tin về sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam, đồng thời tham gia các thử thách thú vị và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn với phần quà giá trị. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn có cơ hội tham quan khu trưng bày các dòng xe đã làm nên tên tuổi của Ford tại thị trường Việt Nam.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar