Nối gót Ranger, Everest cũng tăng giá đồng loạt các phiên bản


Ngoài việc tăng giá bán lẻ đề xuất các phiên bản của Ford Everest, đối với màu trắng người dùng cũng cần phải chi thêm 7 triệu đồng.

Theo thông tin từ giới đại lý, giá bán của Ford Everest cũng có thay đổi trong đợt điều chỉnh giá này của Ford Việt Nam. Cụ thể, phiên bản Sport và phiên bản Titanium 4×2 của mẫu SUV 7 chỗ cỡ trung này sẽ tăng 12 triệu còn bản Titanium 4×4 cao cấp nhất sẽ tăng 13 triệu đồng. Như vậy, Ford Everest sẽ có giá khởi điểm mới là 1,124 tỷ và cao nhất lên tới 1,412 tỷ đồng. Ngoài ra, đối với những xe có ngoại thất màu trắng, người dùng sẽ cần phải chi thêm 7 triệu đồng.

Chi tiết giá bán mới của Ford Everest (Đơn vị: Đồng).

Cùng với Everest, đợt điều chỉnh giá này của Ford Việt Nam còn có Ranger, cũng tăng 12 triệu đồng trên tất cả các phiên bản. Hiện tại, hãng xe Mỹ mới chỉ lắp ráp mẫu bán tải Ford Ranger ở Việt Nam còn Everest vẫn đang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Bên cạnh việc thông báo về giá bán mới, tư vấn bán hàng cũng cho hay thế hệ mới của Ford Everest dự kiến sẽ về Việt Nam vào tháng 8/2022.

Ford Everest đời hiện tại đang thuộc bản nâng cấp giữa vòng đời.

Hiện tại, Ford Everest 2022 mới chỉ rục rịch ra mắt toàn cầu. Cách đây hơn nửa tháng, một chiếc Everest mới với ngoại hình được che đậy kín mít mới được bắt gặp trên đường thử tại Thái Lan. Với việc sử dụng chung cơ sở gầm bệ cùng thé hệ mới của Ranger đã được ra mắt, Ford Everest 2022 cũng sở hữu thiết kế phần đầu xe hao hao cùng mẫu bán tải này.

Ford Everest 2022 bị bắt gặp tại Thái Lan.

Không chỉ ngoại thất, nội thất và động cơ của Ford Everest 2022 dự kiến cũng sẽ giống Ranger mới. Theo thông tin lúc mới ra mắt, Ford Ranger 2022 có 3 tùy chọn động cơ, đầu tiên là máy xăng EcoBoost, tăng áp, 4 xi-lanh dung tích 2.3L; tiếp theo là động cơ dầu 4 xi-lanh, tăng áp đơn hặc tăng áp kép có dung tích 2.0L; cuối cùng là động cơ dầu V6, tăng áp, dung tích 3.0L. Bên cạnh đó, có một số đồn đoán cho hay Ford Everest còn có phiên bản plug-in hybrid tiết kiệm xăng.

nguồn: Tinxe


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar