Ford Mustang Mach-E First Edition cháy hàng tại Mỹ sau hai tuần mở bán


Với mức giá khởi điểm 59.900 USD, phiên bản cao cấp của Ford Mustang Mach-E vừa chính thức “cháy hàng” sau chưa đầy hai tuần ra mắt.

Trước thềm triển lãm LA Auto Show 2019, hãng xe Mỹ đã chính thức vén màn mẫu SUV chạy điện hiệu suất cao Mustang Mach-E 2021 lấy cảm hứng từ “biểu tượng cơ bắp” Mustang. Ở thời điểm mở bán, khách hàng có thể đặt trước phiên bản Mach-E First Edition với mức cọc 500 USD. Nhưng mới đây, chỉ chưa đầy hai tuần sau màn ra mắt, phiên bản First Edition đã bất ngờ biến mất khỏi website của thương hiệu Blue Oval.

Trả lời phỏng vấn của tờ Roadshow cho câu hỏi sao Mach-E First Edtion không còn xuất hiện trong danh mục của Mustang Mach-E, đại diện truyền thông của Ford xác nhận phiên bản First Edition đã chính thức cháy hàng tại thị trường quê nhà. Tuy nhiên, hãng xe Mỹ  vẫn giữ kín thông tin về lượng bán ra của Mach-E First Edition sau hai tuần ra mắt.

“Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cụ thể về mặt doanh số và khuyến khích các khách hàng lựa chọn các phiên bản khác ở thời điểm hiện tại do số lượng Mach-E xuất xưởng sẽ hạn chế trong năm đầu tiên.” người phát ngôn này cho biết.

Trong năm đầu mở bán, Mustang Mach-E sẽ được sản xuất với số lượng 50.000 chiếc trên toàn cầu do nguồn pin hạn chế, trong đó lượng xe bán ra tại thị trường Mỹ chưa xác định. Riêng với phiên bản First Edition, Ford trước đây từng tiết lộ với Roadshow rằng biến thể này sẽ có số lượng rất hạn chế, mặc dù khách hàng tại thị trường châu Âu vẫn có sẵn để đặt hàng trước. Những khách hàng may mắn đã đặt cọc Mustang Mach-E First Edition 2021 sẽ phải bỏ ra tối thiểu 59.900 USD (chưa bao gồm chi phí và thuế 1.100 USD), nhưng họ sẽ nhận được một mẫu SUV điện đáng giá

Phiên bản First Edition sở hữu mô tơ điện cho công suất 332 mã lực và mô men xoắn cực đại 565 Nm, dẫn động hai cầu AWD với phạm vi hoạt động lên tới 435 km nhờ việc sở hữu khối pin công suất 98,8 kWh . Đây cũng sẽ là mẫu Mustang Mach-E đầu tiên được giao đến tay khách hàng vào cuối năm 2020.

Tham khảo: Carscoop


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar