Harley-Davidson Nightster 2022 ra mắt, giá 495 triệu đồng


Chiếc Harley-Davidson Nightster 2022 hiện đang có mặt tại thị trường Malaysia với mức giá 93.900 RM (khoảng 496 triệu đồng).

Mẫu xe này được ra mắt tại sự kiện Art of Speed Kustom and Kulture lần thứ 10 tại MAEPS Serdang (Malaysia), mẫu Nightster 2022 là sự phát triển của H-D Sportster được tân trang lại, cùng với động cơ nhỏ hơn.

Nightster được trang bị động cơ H-D Revolution Max V-twin mới, dung tích 975 cc, sản sinh công suất 90 mã lực tại 7.500 vòng / phút và mô-men xoắn 95 Nm tại 5.000 vòng / phút.

Động cơ V-twin 60 độ được làm mát bằng chất lỏng, đi kèm với DOHC và điều khiển van biến thiên.

Chiếc Nightster đi kèm với phuộc trước Showa Dual Bending Valve (DBV), không thể điều chỉnh, trong khi phần đuôi xe được giữ trên cùng với giảm xóc đôi, có thể điều chỉnh để tải trước.

Hệ thống phanh bao gồm đĩa đơn phía trước và phía sau, phía trước bao gồm bộ kẹp bốn pít-tông gắn dọc trục trên đĩa phanh đường kính 320 mm trong khi phía sau bao gồm bộ kẹp phanh một pít-tông nổi kẹp đĩa phanh đường kính 260 mm.

Về kích thước lốp, Nightster được trang bị bánh trước 19 inch và bánh sau 16 inch.

Mẫu xe này không được trang bị bộ lốp thể thao, cụ thể chiếc Nightster được trang bị lốp trước 100/90 và lốp sau 150/80.

Những trang bị tiêu chuẩn bao gồm: Hệ thống kiểm soát độ bám đường, cùng với phanh ABS và kiểm soát trượt bánh sau, tất cả là những phụ kiện nằm trong gói Cải tiến an toàn người lái.

Chiếc Nightster có ba chế độ lái – Road (đường trường), Sport (thể thao) và Rain (đường trơn).

Hệ thống đèn LED được sử dụng xuyên suốt, kết hợp đồng hồ tốc độ analog đường kính 4 inch và màn hình kỹ thuật số LCD hiển thị tất cả thông tin mà người lái cần.

Bình xăng nhựa dung tích 11,7 L nằm dưới yên xe cao 705 mm – “bình xăng” ở vị trí bình thường hiện chứa hộp khí – cùng trọng lượng 218 kg.

nguồn: VOV


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar