Honda

1 - 10 của 209 bài
 • Tin tức  

  Ngày 26/1/2021 nhà máy Honda Việt Nam (HVN) tại Vĩnh Phúc đã xuất xưởng sản phẩm ô tô thứ 100.000 – chiếc xe Honda City, đánh một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty.

 • Tin xe  

  Theo thông tin vừa mới cập nhật, mẫu Honda HR-V 2022 sẽ ra mắt thị trường trong năm nay, trong đó, điểm sáng nổi bật nhất của xe nằm ở chỗ kiểu dáng, động cơ, nội thất xe sẽ được làm mới lại hoàn toàn.

 • Khách hàng mua VinFast Fadil trong tháng 10 sẽ được hưởng ưu đãi kép
  Tin tức  

  VinFast Fadil, với chất lượng và trang bị vượt trội, là lựa chọn số 1 trong danh sách những mẫu xe đô thị đáng mua nhất năm 2020, tiếp theo là một vài mẫu xe đáng chú ý như Hyundai i10, Kia Morning...

 • Tin tức  

  Ngày 25-12, Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này đặt mục tiêu loại bỏ các xe chạy bằng xăng trong 15 năm tới trong khuôn khổ kế hoạch quốc gia đạt mục tiêu trung hòa khí thải carbon và thúc đẩy "tăng trưởng xanh" trị giá gần 2.000 tỷ USD/năm đến năm 2050.

 • Tin tức  

  Honda City 2021 ra mắt đã gây được những ấn tượng tốt với ngoại hình trẻ trung, năng động, động cơ mạnh mẽ nhưng liệu, chiếc xe đến từ Honda có đủ sức cạnh tranh với Toyota Vios và Hyundai Accent? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 điểm đáng chú ý trên Honda City 2021.

 • Tin xe  

  Với mức giá khởi điểm từ 30.180 bảng Anh (tương đương khoảng 933 triệu), mẫu Honda CR-V hybrid 2021 chính thức được trình làng tại nước Anh. Điều đặt biệt đó là mẫu xe này đã được nâng cấp, tái thiết kế về mặt thẩm mỹ để xe có thể phù hợp với xu hướng thiết kế xe điện mới nhất của Honda.

 • Tin xe  

  Rất nhanh sau lễ ra mắt, Honda Việt Nam đã tổ chức buổi chạy tại làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Tại đây, khách mời được trải ngiệm chiếc Honda City RS 2020 một cách khách quan và chân thực nhất.

 • Tin xe  

  Thương hiệu Nhật Bản đã ra mắt Honda City thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới, với những thay đổi toàn diện cả về thiết kế nội - ngoại thất, cũng như sức mạnh động cơ và trang bị vận hành. Tuy nhiên nhiều trang bị được mong chờ lại thiếu vắng ở bản cập nhật này.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-