Honda Accord phiên bản 2019 cập bến thị trường Đông Nam Á


Hơn một năm kể từ thời điểm chính thức ra mắt tại Mỹ, phiên bản nâng cấp của mẫu sedan hạng D Honda Accord vừa cập cảng Đông Nam Á trong khuôn khổ Triển lãm Thai Motor Expo.

Không chỉ trình làng phiên bản nâng cấp giữa dòng đời của Honda Civic, hãng xe Nhật còn mang đến Triển lãm Thai Motor Expo lần này mẫu sedan hạng D Honda Accord phiên bản mới nhất. Chiếc xe sẽ được trưng bày trong thời gian diễn ra Triển lãm trước khi có màn ra mắt chính thức vào đầu năm sau.

Thế hệ thứ 10 của mẫu sedan hạng D sở hữu vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt, động cơ tăng áp và nhiều công nghệ mới. Hiện tại, trừ thiết kế ngoại thất, chưa có nhiều thông tin chi tiết về Accord phiên bản về thị trường Đông Nam Á được hé lộ. Thậm chí nội thất của chiếc xe được trưng bày còn được giấu kín sau lớp kính đen. Tuy nhiên, nhiều khả năng mẫu xe tại thị trường Đông Nam Á sẽ có nộ thất đương đồng phiên bản ra mắt trước đó tại Mỹ. Honda Thái Lan hiện đã xác nhận thông tin mẫu xe sẽ sử dụng động cơ turbo tăng áp và có một phiên bản hybrid. Hãng xe Nhật cũng mang đến cho Accord 2019 công nghệ Intelligent Multi-Mode Drive với các chế độ lái đa dạng. Tương tự như người anh em Honda Civic, Accord cũng sẽ được trang bị gói an toàn Honda Sensing với đầy đủ các tính năng như: Hệ thống phanh giảm thiểu va cham (Collision Mitigation Braking System), cảnh báo chệch làn đường Lane Departure Warning, hệ thống cảnh báo vượt (Road Departure Mitigation) và kiểm soát hành trình thích ứng (Adaptive Cruise Control).

Tại thị trường Mỹ, Accord 2019 được trang bị hai tùy chọn động cơ. Đầu tiên là khối động cơ VTEC Turbo dung tích 1.5L cho công suất 192 mã lực và mô men xoắn cực đại 260 Nm. Lựa chọn thứ hai là động cơ dung tích 2.0L cho công suất cực đại 252 mã lực và mô men xoắn 370 Nm. Trong khi đó, phiên bản Accord Hybrid được trang bị một khối động cơ hút khí tự nhiên công suất 143 mã lực, lực kéo cực đại 175 Nm. Kết hợp với một mô tơ điện công suất 181 mã lực và mô men xoắn 315 Nm, cho công suất tổng của xe là 212 mã lực. 

Hình ảnh của Honda Accord 2019 phiên bản ra mắt tại Mỹ: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar