City

1 - 10 của 22 bài
 • Tin tức  

  Honda City 2021 ra mắt đã gây được những ấn tượng tốt với ngoại hình trẻ trung, năng động, động cơ mạnh mẽ nhưng liệu, chiếc xe đến từ Honda có đủ sức cạnh tranh với Toyota Vios và Hyundai Accent? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 điểm đáng chú ý trên Honda City 2021.

 • Tin xe  

  Rất nhanh sau lễ ra mắt, Honda Việt Nam đã tổ chức buổi chạy tại làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Tại đây, khách mời được trải ngiệm chiếc Honda City RS 2020 một cách khách quan và chân thực nhất.

 • Tin xe  

  Thương hiệu Nhật Bản đã ra mắt Honda City thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới, với những thay đổi toàn diện cả về thiết kế nội - ngoại thất, cũng như sức mạnh động cơ và trang bị vận hành. Tuy nhiên nhiều trang bị được mong chờ lại thiếu vắng ở bản cập nhật này.

 • Honda City phiên bản RS lộ diện tại Việt Nam, hứa hẹn ngày ra mắt không còn xa
  Tin xe  

  Phiên bản RS của mẫu Honda City mới hướng đến người dùng yêu thích phong cách thể thao, đồng thời tạo khác biệt so với đối thủ trong phân khúc như Toyota Vios hay Hyundai Accent.

 • Tin xe  

  Các đại lý Honda ô tô hiện tại đã bắt đầu chào bán City 2021 với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Nhiều khả năng, mẫu xe sẽ được lắp ráp và sớm được ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 10 này.

 • Tin xe  

  Honda City 2020 được đánh giá là mẫu sedan hạng B có màn lột xác ấn tượng, với hai bản ra mắt tại thị trường, gồm Honda City 1.0L Turbo RS tại Thái Lan và Honda City 2020 phiên bản hybrid Intelligent Multi-Mode Drive (i-MMD) đi kèm động cơ 1.5L tại thị trường Malaysia. Giờ thì mời quý độc giả cùng xem qua các phiên bản này có gì đặc biệt nhé.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-