City

1 - 10 của 27 bài
 • Xe  

  Hai mẫu xe nhà Honda là Accord và City đã nhận được bốn giải thưởng nổi bật liên quan đến an toàn trong Lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2020 - diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan vào 16/2/2021 vừa qua.

 • Sự kiện  

  Ngày 26/1/2021 nhà máy Honda Việt Nam (HVN) tại Vĩnh Phúc đã xuất xưởng sản phẩm ô tô thứ 100.000 – chiếc xe Honda City, đánh một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty.

 • Honda City đã có màn cải thiện doanh số trong thời gian gần đây
  Cập nhật  

  Honda City 2021 ra mắt đã gây được những ấn tượng tốt với ngoại hình trẻ trung, năng động, động cơ mạnh mẽ nhưng liệu, chiếc xe đến từ Honda có đủ sức cạnh tranh với Toyota Vios và Hyundai Accent? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 điểm đáng chú ý trên Honda City 2021.

 • Xe  

  Rất nhanh sau lễ ra mắt, Honda Việt Nam đã tổ chức buổi chạy tại làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Tại đây, khách mời được trải ngiệm chiếc Honda City RS 2020 một cách khách quan và chân thực nhất.

 • Xe  

  Thương hiệu Nhật Bản đã ra mắt Honda City thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới, với những thay đổi toàn diện cả về thiết kế nội - ngoại thất, cũng như sức mạnh động cơ và trang bị vận hành. Tuy nhiên nhiều trang bị được mong chờ lại thiếu vắng ở bản cập nhật này.

 • Honda City phiên bản RS lộ diện tại Việt Nam, hứa hẹn ngày ra mắt không còn xa
  Xe  

  Phiên bản RS của mẫu Honda City mới hướng đến người dùng yêu thích phong cách thể thao, đồng thời tạo khác biệt so với đối thủ trong phân khúc như Toyota Vios hay Hyundai Accent.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-