Civic

1 - 10 của 30 bài
 • Xe  

  Nhân sự kiện chào mừng chiếc xe hơi thứ 1 triệu được sản xuất bởi Honda Malaysia, mới đây giới mộ điệu quốc gia này bất ngờ đón nhận phiên bản đặc biệt có tên chính thức là 1 Million Edition dành cho tất cả dòng xe gồm City, Jazz, Civic, Accord, BR-V, CR-V, HR-V, nhưng trong đó nổi trội nhất vẫn là Honda Civic phiên bản 1 Million Edition.

 • Xe  

  Ở thế hệ thứ 11 của mẫu sedan này, diện mạo của Honda Civic 2022 bớt thể thao, tăng sự sang trọng và có nhiều nét giống với Accord.

 • Thiết kế của Civic thế hệ thứ 11 được Honda hé lộ.
  Xe  

  Honda vừa tung ra một đoạn video "nhá hàng" thiết kế của Civic thế hệ thứ 11, còn nguyên mẫu sẽ được giới thiệu vào ngày 17/11 tới đây.

 • Xe  

  Mới đây, các chuyên gia của Tạp chí Motor1 nổi tiếng đã tung ra hàng loạt ảnh phác thảo mới, mô phỏng chiếc Honda Civic 2022, dựa trên dữ liệu từ các ảnh phác thảo gần đây nhất bị rò rỉ.

 • Xe  

  Sau khi hàng loạt bức ảnh rò rỉ chiếc Honda Civic 2022 (thế hệ 11) xuất hiện trực tuyến, mới đây KDesign AG đã vẽ lại hoàn chỉnh chiếc xe này, dựa trên các bức ảnh từng gây xôn xao trong thời gian gần đây. Bức ảnh mới đặc biệt này dù không phải là chính thức nhưng lại mang đến cho giới mộ điệu xe hơi một cái nhìn tổng quan thú vị về Honda Civic 2022.

 • Honda Civic 2020 lộ ảnh phác thảo
  Xe  

  Mới đây, một loạt ảnh phác thảo về mẫu xe Honda Civic thế hệ mới đã được lan truyền mặc nỗ lực giữ gìn hình ảnh của hãng xe Nhật Bản.

 • Xe  

  Sau khi ra mắt bản Honda Civic Type R 2021 tại thị trường Mỹ, nhiều người khá thất vọng khi xe không có nhiều thay đổi ấn tượng, mà giá cả lại cao hơn bản tiền nhiệm khoảng 500 USD, với mức giá chính thức 37.500 USD. Vì thế, để làm mát lòng khách hàng, mới đây Honda chính thức cho ra mắt ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt Civic Type R Limited Edition, chỉ với 600 chiếc được sản xuất và bán ra với giá 44.000 USD.

 • Xe  

  Nhiều tín đồ xe hơi bất ngờ xôn xao khi hàng loạt bức ảnh Honda Civic 2021 mới (Honda Civic thế hệ 11) được ngụy trang xuống đường chạy thử nghiệm tại Thái Lan. Xe cũng được kỳ vọng sẽ tăng thêm sức mạnh vận hành. Đồng thời hứa hẹn sẽ đẹp không kém cạnh gì chiếc Kia Cerato.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-