MUGEN lần đầu giới thiệu gói phụ kiện nâng cấp Honda Civic thế hệ mới


MUGEN là cái tên bất cứ dân chơi xe Honda nào cũng đều biết tới. Từ tháng 6 vừa qua, Civic Type R thế hệ mới đã có thể lột xác đầy ấn tượng với phụ kiện MUGEN. Tuy nhiên, phải tới lúc này, các phiên bản Civic “thường” mới có thể theo chân đàn anh.

Theo MUGEN, bộ phụ kiện mới tạm thời chỉ có cho phiên bản hatchback (bao gồm cả phiên bản Civic trước facelift), nhưng đầy đủ đồ chơi cho cả nội, ngoại thất cũng như hiệu năng.

Bên ngoài, chiếc xe có thể cải thiện về ngoại hình cũng như phẩm chất khí động học nhờ hàng loạt phụ kiện sợi carbon, trong đó có cánh gió cao và các lá điều hướng ở đuôi xe.

Ngoài ra, MUGEN cũng tung ra cụm đèn LED mới cho Civic với nhiều tùy biến, nhằm tạo nét khác biệt theo ý người dùng. Nếu muốn “đỏm” hơn, bạn cũng thế tậu nốt cả ốp gương sợi carbon.

Về hiệu năng, MUGEN cung cấp cho Civic bộ ống xả “cây nhà lá vườn” (giá khoảng 1.800 USD tại Nhật Bản) với đầu thoát mô phỏng đuôi máy bay phản lực khá hầm hố. Hệ thống xả này không chia đôi sang hai bên như kết cấu nguyên bản của Civic, mà hội tụ vào giữa, tạo dáng vẻ thể thao hơn cho chiếc xe.

Dĩ nhiên, bất kì chiếc xe độ nào cũng là không hoàn thiện nếu thiếu một bộ vành ấn tượng. MUGEN cung cấp 2 lựa chọn vành (tương thích cả với Civic bản sedan) với kiểu hoàn thiện khác nhau, nhưng cùng có kích thước 19 inch. Cả hai đều cấu thành từ hợp kim nhôm siêu nhẹ và có giá tại Nhật Bản là hơn 500 USD/chiếc.

Người mua có thể chọn mua riêng vành hoặc kèm theo bộ ốc vít “độ” đặc biệt riêng của MUGEN. Một số phụ kiện bánh khác cũng có sẵn như má phanh MUGEN Type S, đĩa phanh MUGEN… cho phép cải thiện đáng kể khả năng kiểm soát của chiếc xe.

Bên trong khoang lái, MUGEN cung cấp cho Civic tùy chọn vô lăng sợi carbon với kiểu dánh giống của Civic Type R (giá khoảng 850 USD tại Nhật Bản); ghế thể thao MS-R và lẫy chuyển số vô lăng độ. Nhiều loại thảm sàn khác nhau cũng có sẵn cho phép người mua thoải mái lựa chọn.

Tham khảo chi tiết tại: http://www.mugen-power.com/automobile/products/civic/index.html

Hoàng Linh


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar