[Đánh giá] Honda CRF 150L: “Cào cào phố” đích thực


Có mức giá từ 74-77 triệu đồng, Honda CRF 150L thực sự là một chiếc cào cào phố rất đáng tiền cho những người có đam mê chinh phục địa hình, những phượt thủ đang tìm kiếm một người bạn đồng hành đáng tin cậy hay đơn giản, những bạn trẻ muốn thể hiện cá tính và phong cách riêng.

Được lần đầu ra mắt tại Indonesia vào tháng 11 năm 2017 và nhanh chóng được các đại lý tư nhân đưa về Viêt Nam vào giữa năm 2018. Honda CRF 150L đã ngay lập tức gây sốt trong giới chơi xe off-road. CRF 150L có mức giá phân phối không chính hãng từ 74 tới 78 triệu đồng tùy thời điểm, đây là một mức giá khá hấp dẫn dành cho những đam mê dòng xe cào cào địa hình muốn tìm kiếm một chiếc xe với mức giá dưới 100 triệu với nhiều trang bị đáng tiền.

 

Nói thêm về phân khúc của Honda CRF150L, chiếc xe này nằm trong phân khúc dual-sport enduro cỡ nhỏ, đứng ngang hàng với những đối thủ tại thị trường Việt Nam như Kawasaki KLX 150 BF, Kawasaki D-Tracker 150 hay người đàn anh Honda XR 150L và thấp hơn một chút là Yamaha XTZ 125. Chúng ta hãy nôm na gọi những chiếc xe như vậy là “cào cào phố” bởi tính đa dụng và phù hợp với đa dạng địa hình của chúng, vừa có thể chinh phục những cung đường off-road khó nhằn, vừa đáp ứng được nhu cầu di chuyển trên đường phố hàng ngày cùng như trên những cung đường dài. Có thể nói, CRF150L là đứa em út trong series Honda CRF huyền thoại với những cái tên đình đám như CRF1000L Africa Twin, CRF450 Rally, CRF 250 Rally, CRF 250L,… cùng rất nhiều những mẫu dirtbike và motocross khác.


Có mức giá từ 74-77 triệu đồng, Honda CRF 150L thực sự là một chiếc cào cào phố rất đáng tiền cho những người có đam mê chinh phục địa hình, những phượt thủ đang tìm kiếm một người bạn đồng hành đáng tin cậy hay đơn giản, những bạn trẻ muốn thể hiện cá tính và phong cách riêng. Với nhiều công nghệ hiện đại cùng ngoại hình ấn tượng, liệu CRF150L đã xứng đáng là vua cào cào phố phân khúc dưới 175cc tại Việt Nam hay chưa? Hãy xem clip trên và cho chúng tôi biết nhận định của bạn nhé!

Tham khảo thêm: So sánh “xe phượt” Honda CRF150L và Honda XR150L 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar