Rò rỉ thiết kế đặc biệt chiếc Honda HR-V 2022


Mới đây, hàng loạt bức ảnh hiếm hoi mô phỏng bản thảo thiết kế chiếc Honda HR-V 2022 bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội khiến nhiều tín đồ xe hơi xôn xao.

Quan sát tổng quát bộ ảnh thiết kế rò rỉ trên Facebook, có thể thấy Honda HR-V 2022 sẽ chuyển đổi từ những đường cong trước đây sang ngôn ngữ thiết kế chung với các mẫu xe khác hiện nay của Honda.

Rò rỉ thiết kế đặc biệt chiếc Honda HR-V 2022

Ở phần đầu xe, mô hình này có lưới tản nhiệt giống như mẫu xe MG được bao quanh bởi các đèn pha mảnh mai, còn thân xe có đi kèm những đường gân dọc thân xe, cùng bộ la zăng 5 chấu.

Còn dàn đèn hậu phía sau được tái thiết kế lại, kèm 1 đường nối 2 bên thân xe với nhau, xe cũng có logo Honda đặt giữa. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ thanh nối là đèn LED dạng mỏng hay là dùng cấu trúc thanh mạ chrome, phía trên là cánh gió.

Rò rỉ thiết kế đặc biệt chiếc Honda HR-V 2022 Rò rỉ thiết kế đặc biệt chiếc Honda HR-V 2022

Giới chuyên gia công nghệ xe hơi quốc tế đồn đoán rằng, rất có thể Honda HR-V 2022 riêng tại thị trường Bắc Mỹ sẽ khác so với các biến thể còn lại trên toàn cầu, vì nó có thể phải tuân theo tiêu chuẩn thiết kế đặc biệt của Mỹ và Canada, đồng nghĩa sẽ có một số chi tiết khác hơn so với các phiên bản còn lại.

Rò rỉ thiết kế đặc biệt chiếc Honda HR-V 2022

Để vận hành, nhiều khả năng Honda HR-V 2022 sẽ có hệ thống truyền động hybrid, gồm động cơ xăng 1.3 hoặc 1.5L, cùng hai động cơ điện và pin lithium-ion. Riêng thông tin chi tiết về khoang cabin xe vẫn chưa được tiết lộ.

Về thời gian phát hành, Honda HR-V 2022 sẽ có mặt đầu tiên tại thị trường Nhật Bản (ở quê nhà xe có tên gọi là Vezel). Tiếp sau đó, xe sẽ có mặt tại thị trường Đông Nam Á vào cuối năm nay.

Rò rỉ thiết kế đặc biệt chiếc Honda HR-V 2022

Được biết, ở thời điểm hiện tại, hãng Honda đã và đang phân phối tại thị trường Việt Nam rất nhiều mẫu xe thuộc nhiều phân khúc khác nhau có thể kể đến như sedan, hatchback hay SUV. Trong số đó, có một số là xe được lắp ráp tại Việt Nam, còn một số thì lại là nhập khẩu. Vì thế, một số mẫu xe Honda có đắt hơn đáng kể so với một số đối thủ trong cùng phân khúc, và cũng không có nhiều phiên bản để người mua lựa chọn.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar