City trở thành mẫu xe Honda bán chạy nhất thị trường Việt Nam năm 2021


Với doanh số gần 10.000 xe, City là mẫu xe Honda bán tốt nhất tại thị trường Việt Nam trong năm 2021.

Honda Việt Nam vừa đưa ra thông báo về doanh số kinh doanh của mình tại thị trường Việt Nam. Trong đó, ở mảng ô tô trong tháng 12/2021 Honda đã đạt mức doanh số tháng kỷ lục với 4.292 xe, tăng 115,7% so với tháng trước và tăng 3,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

City đã trở thành mẫu xe Honda bán tốt nhất với 2.088 xe bán ra, chiếm 48,6% tổng doanh số bán ô tô của HVN trong T12/2021.

Cộng dồn cả năm 2021, đã có 21.698 xe ô tô Honda bán ra thị trường Việt Nam, giảm 11,1% so với năm trước. Doanh số City tiếp tục dẫn đầu với 9.745 xe bán ra, tăng trưởng 74,4% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm 44,9% tổng doanh số bán ô tô của HVN năm 2021.

Với doanh số này đã giúp Honda City khẳng định vị thế trên thị trường Việt khi tiếp tục đứng trong top 3 xe sedan hạng B bán chạy nhất trong năm 2021.

Honda City

Trong năm 2021, Honda đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu CR-V LSE (bản L Special Edition) vào tháng 4/2021. Ngoài ra, phiên bản mới của Honda Accord chính thức được giới thiệu tới khách hàng Việt từ tháng 12/2021.

Đồng thời, HVN còn giới thiệu sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút cho ô tô đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Với 3 lớp lọc, sản phẩm có hiệu quả trong việc ngăn chặn các tác nhân gây ra ô nhiễm như bụi mịn, vi khuẩn,… và đặc biệt góp phần hạn chế nguy cơ lây nhiễm các vi rút có hại cho sức khỏe.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Honda còn triển khai nhiều hoạt động khác tại Việt Nam, bao gồm:

 – Tiếp tục triển khai Chiến dịch “Feel The Performance” với điểm nhấn là chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt do HVN phối hợp với hệ thống Nhà phân phối ô tô Honda tổ chức trên toàn quốc. Nhằm mở rộng cơ hội trải nghiệm các tính năng nổi bật của các sản phẩm ô tô Honda, đặc biệt là Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING, từ tháng 12/2021, khách hàng có thể tham gia bài thử nghiệm Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS) bên cạnh các bài thử nghiệm đã có về các công nghệ khác của hệ thống Honda SENSING cũng như về đánh lái, tăng tốc,…Từ khi bắt đầu được triển khai vào năm 2020, tính đến nay, đã có hơn 250 sự kiện lái thử được tổ chức tại các Nhà phân phối trên toàn quốc với hơn 13.000 người tham gia, chứng tỏ sức hút của chương trình cũng như tính thiết thực của những bài trải nghiệm.

 – Không ngừng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hậu mãi với chất lượng cao nhất thông qua hệ thống 42 Nhà phân phối ô tô Honda đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp thời gian qua, các Nhà phân phối ô tô Honda đã điều chỉnh phương thức hoạt động phù hợp với tình hình dịch bệnh để tối đa hóa hỗ trợ cho khách hàng trên cả nước như tổ chức lái thử, giao xe tại nhà, duy trì hotline trong thời gian giãn cách xã hội để hỗ trợ thông tin và tư vấn cho khách hàng.

Các hoạt động đóng góp xã hội đáng chú ý khác của Honda bao gồm:

– Đào tạo lái xe an toàn

 + Tiếp tục phát sóng phiên bản mới “Vui giao thông” mùa hai trong Chương trình hướng dẫn về An toàn giao thông “Tôi yêu Việt Nam” trên truyền hình dành riêng cho các bạn nhỏ từ 3-5 tuổi.

 + Chương trình giáo dục An toàn giao thông “Tôi Yêu Việt Nam” trong trường mầm non cũng tiếp tục được mở rộng tới 23 tỉnh/thành phố trên cả nước trong năm học 2021-2022, bao gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Hưng Yên, Phú Thọ, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bình Dương, Long An, Bình Thuận, Bến Tre.

+ Chương trình giáo dục ATGT trong trường học từ cấp Tiểu học đến Đại học tiếp tục được triển khai rộng khắp 63 tỉnh/ thành phố.

– Giáo dục

 + Tiếp tục hợp tác với Viện Chiến lược Chính sách Khoa học và Công nghệ (NISTPASS) và Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Học bổng Honda (Honda Award) – khởi động vào tháng 9/2021. Năm nay, Học bổng dành cho sinh viên 2 năm cuối hoặc mới tốt nghiệp trong năm 2020 của 18 trường Đại học thuộc khối khoa học, công nghệ, kĩ thuật và các khối ngành nghề khác như kinh tế, tài chính, luật, marketing, ngoại ngữ…

– Hoạt động hỗ trợ cộng đồng

+ Ủng hộ 02 máy xét nghiệm COVID-19 và 10 máy trợ thở xách tay nhằm chung tay cùng chính quyền và nhân dân trên địa bàn 2 tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam phòng chống dịch bệnh COVID-19;

+ Hưởng ứng Nghị quyết của Thủ tướng chính phủ trong việc thành lập “Quỹ Vaccine phòng COVID-19”, HVN đã đóng góp cho Quỹ số tiền 12 tỷ đồng;

+ Trao tặng xe ô tô, thiết bị kỹ thuật và động cơ xe máy cho trường Cao Đẳng nghề Vĩnh Phúc, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Cao đẳng nghề Hà Nam, Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, Đại học Thái Bình, Đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên, Trung cấp nghề Thái Nguyên và Cao đẳng cơ điện và thủy lợi Hưng Yên, nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập tại các trường, mang tới điều kiện học tập và thực hành nghề tốt nhất cho các học viên, chuẩn bị hành trang cho tương lai thế hệ trẻ.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar