Cùng là hàng hot, nhưng Vision chênh giá – Winner X lại giảm giá đến gần 10 triệu đồng


Tìm hiểu tại các đại lý ủy quyền Honda – HEAD, giá bán thực tế của Winner X lại thấp hơn đáng kể so với giá bán niêm yết trên website của Honda Việt Nam.

Theo tìm hiểu, Winner X phiên bản phanh CBS hiện đang được chào bán với mức 36 triệu đồng, thấp hơn khoảng 10 triệu đồng so với giá bán niêm yết của Honda Việt Nam. Với các phiên bản sở hữu phanh chống bó cứng ABS đang được chào bán từ 39 – 41 triệu đồng tùy vào phiên bản và đại lý, thấp hơn khoảng 8 – 10 triệu đồng so với mức đề xuất.

Điều này trái ngược hoàn toàn bởi Winner X cũng là một chiếc khá “hot” của Honda. Ở phía đối diện, những mẫu xe tay ga như Vision, Lead, SH Mode và SH hiện đều đang bị đội giá khá mạnh, chênh lệch từ 8 – 20 triệu đồng so với mức đề xuất. Hay thậm chí cả mẫu Air Blade 2022 vừa ra mắt, những chiếc xe đầu tiên có mặt tại đại lý cũng ghi nhận mức đội giá khá cao.

Honda Air Blade 125 và 160 đang bị đội giá mạnh tại đại lý

Cá biệt là Vision, chiếc xe tay ga bán chạy nhất Việt Nam hiện tại liên tục hết hàng và hiện đang được chào bán với mức 44 đến 54 triệu đồng, chênh lệch từ 14 – 20 triệu đồng so với giá niêm yết.

Còn với chiếc Honda Sh, nhiều tư vấn bán hàng cho biết chiếc xe này đã cháy hàng từ giữa tháng 4, thậm chí nhiều nơi còn không dám nhận đặt cọc chiếc xe này do “không rõ khi nào có xe”.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar