Học sinh lớp 1 đồng loạt nhận mũ bảo hiểm Honda trong ngày khai giảng


Vào buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, 1.963.498 mũ bảo hiểm Honda đã được trao tặng cho các em học sinh lớp Một trên toàn quốc.

Sau năm đầu tiên triển khai thực hiện, Chương trình “Giữ trọn ước mơ” đã trở thành cuộc vận động lớn trong toàn xã hội về việc thực hiện quy định pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

Trong năm học 2018 – 2019, đã có 1.990.982 chiếc mũ bảo hiểm Honda đạt chuẩn được trao đến tận tay các em học sinh lớp Một tại các trường Tiểu học trên phạm vi toàn quốc. Đây là hoạt động trao mũ bảo hiểm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam và trên thế giới.


Nối tiếp thành công của năm đầu tiên, chương trình Trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc “Giữ trọn Ước mơ” tiếp tục được triển khai trong năm học 2019 – 2020. Theo đó, toàn bộ 1.963.498 mũ bảo hiểm đã được chuyển tới các điểm trường để trao tặng đồng loạt cho các em học sinh vào ngày 5/9/2019 trong dịp Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 trên toàn quốc.


Năm nay, trường tiều học Hoàng Hoa Thám, tỉnh Thanh Hóa được chọn là điểm trường trong chương trình trao tặng mũ bảo hiểm của Honda trong năm học 2019 – 2020. Phát biểu tại buổi lễ, ông Keisuke Tsuruzono – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà đó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình.


Song song với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh, các hoạt động đồng hành nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức của người dân đặc biệt là các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm và quan tâm đội mũ bảo hiểm cho con em mình cũng sẽ được triển khai rộng khắp các tỉnh thành.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar